Ủng hộ gần 8 tỷ đồng cho hoạt động vì trẻ em Việt Nam

0
Bên cạnh ký cam kết gần 8 tỷ đồng vì trẻ em Việt Nam trong năm 2018, ban tổ chức tổ chức đấu giá thành công hai hiện vật có giá trị.

Ngày 16/6, tại TP Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Xã hội Nối vòng tay lớn đã tổ chức chương trình "Gặp gỡ các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam" năm 2018, để kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ . 

Chia sẻ thông tin hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã khoảng 13 tỷ 692 triệu đồng. Trong đó, ký thỏa thuận và phục lục thỏa thuận với 8 đơn vị cùng số tiền hơn 40 tỷ đồng. Tiếp nhận tài trợ chương trình Truyền hình trực tiếp "Mùa xuân cho em" với số tiền 95 tỷ đồng...

  Ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Quỹ và đại diện Mạng xã hội Azibai.

Ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Quỹ và đại diện Mạng xã hội Azibai.

Quỹ trực tiếp phát triển các dự án, các hoạt động, như: hoàn thiện hồ sơ để chữa trị 16 em bị bệnh tim bẩm sinh, 194 trẻ em bị khe hở môi, vòm miệng. Hỗ trợ phẫu thuật tim cho 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, có 2 em ở Nghệ An, Hà Tĩnh được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Bệnh cạnh việc tặng hoạc bổng, Quỹ còn hỗ trợ dụng cụ học tập, xe đạp cho các em. Hỗ trợ gần 2,6 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, mồ côi cha mẹ, nguy cơ bị bỏ họ do không đủ điều kiện đến trường, trẻ em bị ảnh hưởng; bởi bão lũ, sụt lở đấy không còn dụng cụ học tập hay phương tiện đến trường.

Đặc biệt, sự tham gia ủng hỗ nhiệt tình bằng vật chất, tiền bạc, tinh thần của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với các hoạt động vì trẻ em Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Sự kiện quan trọng trong buổi gặp gỡ, đại diện Mạng xã hội Azibai, Công ty CP Truyền thông Alaska ký kết hợp đồng thỏa thuận tài trự với Quỹ Bảo vệ trẻ em Vệt Nam, với số tiền gần 8 tỷ đồng; cũng như bán đấu giá thành công chuỗi ngọc trai và bức tranh hoa sen.

Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ gần 8 tỷ đồng cho hoạt động vì trẻ em Việt Nam
Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ gần 8 tỷ đồng cho hoạt động vì trẻ em Việt Nam

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cũng công bố thông tin chương trình truyền hình trực tiếp "Vì trẻ em biển đảo" với chủ đề 2018: "Ấm lòng chiến sĩ Trường Sa".

Dự kiến chương trình diễn ra tối 28/6 tại TP Đà Nẵng, với sự tham gia nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, như: NSUT Xuân Bắc, NSUT Tự Long, NSUT Khánh Hòa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bé Như Khôi...

Ban tổ chức dự kiến trao 1.000 suất học bổng trị giá 2 triệu/suất và 1.000 phần quà cho con em cán bố, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1, con em ngư dân 5 tỉnh miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) có hoàn cảnh khó khăn.  

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Hiềm khích riêng, hậu quả chung

Hiềm khích riêng, hậu quả chung

0
Chấm dứt mối quan hệ Mỹ với Tổ chức Y tế Thế giới luaatjC. Trước đó, ông Donald Trump cũng đã phát động một cuộc tấn công mới nhắm vào Trung Quốc.

Bùi Tiến Dũng đã cười, nhưng thầy Park thì chưa

Bùi Tiến Dũng làm người hùng đưa CLB TPHCM, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để HLV Park Hang Seo... xiêu lòng gọi trở lại tuyển Việt Nam.

Phát hành bộ tem 'Trò chơi dân gian' nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê.

Đẹp nao lòng Tây Bắc mùa nước đổ…

Nếu mùa xuân là sự khởi đầu của một năm, thì trong nông lịch của người vùng cao, mùa đổ nước là mùa bắt đầu của sự sinh sôi nảy nở...

Sở hữu 4 tướng mũi này bạn sẽ nghèo khổ cả đời

Nếu bạn không may bạn sở hữu những tướng mũi này cần tìm cách hóa giải để cải vận.

Xem thêm