Pháp Luật Plus - Tuyên chiến với lạm thu và xử lý nghiêm vi phạm đạo đức nhà giáo

Tuyên chiến với lạm thu và xử lý nghiêm vi phạm đạo đức nhà giáo

0
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định, Bộ sẽ quyết liệt phòng chống lạm thu, chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ và chấn chỉnh đạo đức, lối sống nhà giáo...
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.

Mới đây, tại Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 ngành GD&ĐT, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Bước vào năm học 2018-2019, Bộ sẽ quyết liệt phòng chống lạm thu, chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ và chấn chỉnh đạo đức, lối sống nhà giáo. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý giáo dục, tăng cường nguồn lực đầu tư cho giáo dục. Hoàn thiện tổ chức thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ...”. 

Trong ngày khai giảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi lời nhắn nhủ đến tập thể giáo viên và học sinh cả nước: “Trước khó khăn, thách thức của đổi mới, các thầy cô hết sức bình tĩnh để cùng toàn ngành vượt qua. Tôi tin rằng các thầy cô với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm sẽ thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng chúc và mong các em học sinh một năm mới với nhiều nhiệm vụ học tập, với định hướng đổi mới và nhiều cơ hội phía trước sẽ chăm ngoan, học giỏi và có một năm học thành công”.

Nguyệt Thương

Loading...

Bình luận

Loading...
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.