Pháp Luật Plus - Tuyên chiến với lạm thu và xử lý nghiêm vi phạm đạo đức nhà giáo

Tuyên chiến với lạm thu và xử lý nghiêm vi phạm đạo đức nhà giáo

0
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định, Bộ sẽ quyết liệt phòng chống lạm thu, chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ và chấn chỉnh đạo đức, lối sống nhà giáo...
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ.

Mới đây, tại Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 ngành GD&ĐT, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Bước vào năm học 2018-2019, Bộ sẽ quyết liệt phòng chống lạm thu, chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ và chấn chỉnh đạo đức, lối sống nhà giáo. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý giáo dục, tăng cường nguồn lực đầu tư cho giáo dục. Hoàn thiện tổ chức thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ...”. 

Trong ngày khai giảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi lời nhắn nhủ đến tập thể giáo viên và học sinh cả nước: “Trước khó khăn, thách thức của đổi mới, các thầy cô hết sức bình tĩnh để cùng toàn ngành vượt qua. Tôi tin rằng các thầy cô với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm sẽ thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng chúc và mong các em học sinh một năm mới với nhiều nhiệm vụ học tập, với định hướng đổi mới và nhiều cơ hội phía trước sẽ chăm ngoan, học giỏi và có một năm học thành công”.

Nguyệt Thương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức đại lễ Cầu siêu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ trên đất nước Lào

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia Việt nam giúp cách mạng Lào (1949 – 2019).

Tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng tại các resort sang trọng bậc nhất Việt Nam

Sun Group công bố sẽ dành tặng các tuyển thủ cùng huấn luyện viên kỳ nghỉ dưỡng tại một trong các resort cao cấp của Tập đoàn này trên cả nước.

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển nhẹ nhàng như những cánh chim…

Báo Thái Lan ngậm ngùi, khẳng định: Việt Nam đúng là số 1 Đông Nam Á!

Tờ Siam Sport đã bày tỏ sự thán phục và thừa nhận, đội bóng của HLV Park Hang-seo đã chứng tỏ vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á.

Link liên kết