Trường học đang hoạt động bị 'người lạ' rao bán

0
Nhiều phụ huynh học sinh đã tỏ ra lo lắng khi Trường phổ thông Thái Bình Dương, đường Trần Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đang hoạt động đột nhiên bị rao bán.
Trường phổ thông Thái Bình Dương bị rao bán.  (Ảnh Đình Tuyến).
Trường phổ thông Thái Bình Dương bị rao bán.  (Ảnh Đình Tuyến).

Chiều 1.6, trao đổi với PV Thanh Niên về thông tin rao bán Trường phổ thông Thái Bình Dương trên trang facebook chuyên mua bán bất động sản, ông Nguyễn Thanh Thống, đại diện Hội đồng quản trị nhà trường, khẳng định: “Những thông tin đăng rao bán trên mạng là sai sự thật. Trường đang hoạt động bình thường và không hề có nhu cầu cần bán như thông tin đã đăng tải”.

Ông Nguyễn Thanh Thống, đại diện Hội đồng quản trị Trường phổ thông Thái Bình Dương. (Ảnh Đình Tuyến).
Ông Nguyễn Thanh Thống, đại diện Hội đồng quản trị Trường phổ thông Thái Bình Dương. (Ảnh Đình Tuyến).

Trước đó, cuối tháng 5, trên một trang mạng xã hội facebook chuyên mua bán bất động sản đã xuất hiện tin rao bán Trường Thái Bình Dương với giá 100 tỉ đồng (thương lượng). Tin rao bán còn mô tả diện tích đất hơn 3.200 m2 , vị trí thuận lợi cho kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, trường học. Kèm theo đó là hình ảnh trường học, sơ đồ đất, số điện thoại liên lạc để mua đất... Tuy nhiên, khi liên lạc vào số điện thoại trên, giọng một người đàn ông cho biết chỉ lấy thông tin bán đất trên từ một người bạn và cũng không biết rõ là bán hay không.

Thông tin rao bán Trường phổ thông Thái Bình Dương.
Thông tin rao bán Trường phổ thông Thái Bình Dương.

img_4855_yriv

Công văn gửi cơ quan chức năng của Trường Thái Bình Dương.

“Thông tin rao bán bịa đặt trên đã ảnh hưởng đến uy tín của trường, một số phụ huynh lo lắng gọi cho trường hỏi. Ngay sau đó, trường đã phải thông báo rộng rãi trên website; đồng thời đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý những nội dung bịa đặt”, ông Thống nói.

Được biết, Trường phổ thông Thái Bình Dương thành lập từ năm 2007, là trường có yếu tố nước ngoài áp dụng chuẩn tiếng Anh quốc tế; hiện trường có 470 học sinh từ bậc học mầm non đến cấp 3.

Theo Đình Tuyến - Báo Thanh Niên

Loading...

Bình luận

Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Chàng nha sĩ và niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh

Với biệt danh “nha sĩ yêu đời”, lúc nào rảnh rỗi Nguyễn Tấn Thịnh lại “xách máy lên và đi”, để rồi cho ra đời hàng loạt những bộ ảnh độc đáo.

Nghẹn ngào khi mẹ Âu Hà My động viên con gái gặp trắc trở hôn nhân

Dân mạng nghẹn ngào khi mẹ ruột Âu Hà My chia sẻ nỗi lòng mình trước hôn nhân trắc trở của con gái.

Hạ Atletico, Leipzig lần đầu tiên vào bán kết Champions League

Giúp RB Leipzig có chiến thắng lịch sử trước Atletico Madrid để lần đầu tiên giành quyền vào chơi ở trận bán kết Champions League với PSG.

Xem thêm