Trường CĐ Du lịch và thương mại Nghệ An bàn giao hơn 200 sinh viên cho các doanh nghiệp

0
Đây là hoạt động thường niên, mang nhiều ý nghĩa tích cực, tạo điều kiện thuận lợi cho các HSSV cũng như doanh nghiệp.

Sáng 23/4, Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An đã tổ chức lễ bàn giao HSSV cho các doanh nghiệp đợt 1 - năm 2021.

Trong đợt này, có hơn 200 HSSV được nhà trường bàn giao cho doanh nghiệp lĩnh vực du lịch - dịch vụ. Theo đó, có hơn 90 doanh nghiệp đăng ký nhận HSSV của trường thực tập với tổng nhu cầu lên đến gần 500 vị trí việc làm. Đây là dấu hiệu cho thấy ngành du lịch đang có dấu hiệu phục hồi trở lại sau dịch Covid-19.

sv

Lễ bàn giao, ký kết giữa Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp

Tại buổi lễ, đại diện 3 bên: Nhà trường - Doanh nghiệp - HSSV đã cùng nhau ký thỏa thuận và cam kết thực hiện tốt công tác quản lý HSSV thực tập. Nhờ đó, HSSV của trường sẽ được học tập và làm việc tại các doanh nghiệp như những nhân viên chính thức của doanh nghiệp và được các doanh nghiệp trả lương xứng đáng.

Được biết, có 3 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch tại tỉnh Nghệ An là Vinpearl, Mường Thanh, Sài Gòn Kim đã tham gia vào đợt nhận sinh viên lần này. 

Văn Nam

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm