Pháp Luật Plus - Trẻ sơ sinh tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Trẻ sơ sinh tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

0
Một bé sơ sinh sau khi chào đời đã tử vong, khiến người nhà sản phụ bức xúc và đang làm đơn gửi cơ quan chức năng để làm rõ sự việc trên.

Theo anh Dương Đức Việt, tối 9/11, vợ anh là chị Nguyễn Thị Hồng Linh (27 tuổi, trú phường Duy Tân, TP Kon Tum) bị đau bụng nên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để chờ sinh. 

"Sau khi đưa vợ tôi đến bệnh viện, thấy sức khỏe của vợ yếu nên tôi hỏi bác sĩ là vợ nên sinh thường hay mổ. Bác sĩ không tư vấn và hỏi gia đình tôi muốn thế nào?", anh Việt kể lại. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum- nơi xảy ra sự việc.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum- nơi xảy ra sự việc.

Đến 4h20 ngày 11/11, chị Linh đau bụng dữ dội nên ê-kip khoa Sản đỡ đẻ thường cho sản phụ này. Sau 45 phút, các bác sĩ thông báo em bé chết do bị ngạt.

Anh Việt cho rằng, việc bé mất trong lúc sinh là do các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến sức khỏe sản phụ. 

"Chúng tôi sẽ làm đơn để gửi đến cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ vụ việc vì con tôi không thể mất vô lý như vậy...", anh Việt bức xúc nói. 

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, các đơn vị liên quan đang làm rõ vụ việc. Ngoài ra, đã yêu cầu ê kíp trực giải trình, báo cáo. Khi có kết quả, sẽ thông tin chính thức với báo chí. 

N.Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

LỜI CHIA BUỒN

LỜI CHIA BUỒN

0
Ban Biên tập, Công đoàn và cán bộ, nhân viên Báo Pháp luật Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Văn Hải và gia đình.

Ngân vang hào khí Bạch Đằng Giang

Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang là quần thể kiến trúc tâm linh mang giá trị lịch sử, văn hóa gắn liền với những trận thủy chiến...

Nguồn gốc của vàng - thứ kim loại khiến loài người tôn sùng và khao khát

Vàng hiếm hoi tới mức toàn bộ số vàng được tìm thấy trong lịch sử loài người còn không nhiều bằng số thép mà chúng ta sản xuất trong một giờ.

Quảng Ninh phát 14.500 giấy mời xem bán kết bóng đá nữ tại SVĐ Cẩm Phả

Tới đây, Quảng Ninh sẽ phát hành 14.500 giấy mời xem các trận bán kết môn Bóng đá nữ SEA Games 31 cho người dân đến xem.

Sầm Sơn bùng cháy chương trình nghệ thuật SunFest cuối tuần

Chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ do Sun Group thực hiện vào thứ 7 hàng tuần, sẽ kéo dài trong 4 tháng hè tại TP Sầm Sơn.

Xem thêm

Thế giới Facebook