Tra cứu điểm thi vào lớp 6 trường Amsterdam Hà Nội nhanh nhất

0
Sáng 31/7, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên Amsterdam và hệ song bằng của 7 trường THCS tại Hà Nội năm 2020 - 2021.

Phụ huynh, học sinh tra cứu điểm TẠI ĐÂY.

tra cuu diem thi

Websit tra cứu điểm thi vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam . Ảnh internet

Năm nay, chỉ tiêu lớp 6 vào trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam là 180 học sinh/4 lớp, với tỉ lệ chọi là 1/6,7 thí sinh.

Các em thực hiện ba bài thi Toán, Tiếng Việt và tiếng Anh (mỗi bài 45 phút) theo hình thức kết hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Nội dung nằm trong chương trình tiểu học sau tinh giản, chủ yếu là lớp 5.

Theo đề án "Thí điểm đào tạo chương trình song bằng THCS Việt Nam và chứng chỉ IGCSE Cambridge" năm học 2020 - 2021 có 7 trường THCS công lập được tiếp tục tuyển sinh lớp 6, qua đó mỗi trường 50 chỉ tiêu, tổng chỉ tiêu toàn thành phố là 350.

Tuyển sinh theo hình thức kiểm tra và đánh giá năng lực, mỗi học sinh tham gia kỳ thi được đăng ký nguyện vọng vào hai trường có chương trình thí điểm đào tạo song bằng, xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 và 2.

Học sinh phải làm bài Tiếng Anh (viết và nghe) và Toán bằng Tiếng Anh theo chuẩn CAIE. Với môn tiếng Anh, các thí sinh sẽ làm bài nghe  trong vòng 30 phút, kỹ năng đọc hiểu và viết 45 phút. Môn Toán, sẽ có 40 bài, yêu cầu học sinh làm trong 60 phút.

Xuân Thành

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm