TP HCM: Tặng 3500 vé xe cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết

0
Dịp Tết Bính Thân 2016, Thành đoàn TP HCM sẽ hỗ trợ khoảng 3500 vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Theo đó, Thành đoàn sẽ vận động kinh phí hỗ trợ 2500 vé xe cho sinh viên nghèo vượt khó ở các tỉnh xa đang học tập tại các trường ĐH – CĐ trong TP HCM. 1000 vé còn lại sẽ tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chưa có dịp về quê ăn Tết cùng gia đình.

Năm nay, Thành đoàn TP HCM có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa ngày Tết dành cho sinh viên, công nhân.
Năm nay, Thành đoàn TP HCM có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa ngày Tết dành cho sinh viên, công nhân.

 Đồng thời, Thành đoàn cũng giới thiệu 3 000 việc làm thêm cho học sinh, sinh viên trong dịp Tết, tổ chức hoạt động thăm hỏi động viên, tặng quà cho 2000 sinh viên không về quê.

Cùng với đó, Thành đoàn sẽ tổ chức chương trình “Chuyến xe thanh niên” nhằm tặng 500 phần quà, hỗ trợ ít nhất 1.000 vé xe về quê đón Tết, thực hiện 50 chuyến bán hàng lưu động bình ổn thị trường phục vụ cho 20000 lượt thanh niên công nhân.

Bên cạnh đó, Thành Đoàn phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như chương trình “Tổ ấm ngày xuân” dành cho 1.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ xã hội trẻ em, chương trình “Búp mai vàng” cho 300 thiếu nhi khuyết tật, “Tết bạn bè, quà tết sinh viên” cho hàng ngàn sinh viên trong dịp Tết này,…

  

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

0
Thẩm phán Lê Viết Hòa khẳng định, vụ án khách quan đúng tài liệu, chứng cứ để giải quyết vụ án đúng với quy định của pháp luật 2 vụ án trên.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm