TP HCM: Tặng 3500 vé xe cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết

0
Dịp Tết Bính Thân 2016, Thành đoàn TP HCM sẽ hỗ trợ khoảng 3500 vé xe miễn phí cho sinh viên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Theo đó, Thành đoàn sẽ vận động kinh phí hỗ trợ 2500 vé xe cho sinh viên nghèo vượt khó ở các tỉnh xa đang học tập tại các trường ĐH – CĐ trong TP HCM. 1000 vé còn lại sẽ tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chưa có dịp về quê ăn Tết cùng gia đình.

Năm nay, Thành đoàn TP HCM có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa ngày Tết dành cho sinh viên, công nhân.
Năm nay, Thành đoàn TP HCM có nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa ngày Tết dành cho sinh viên, công nhân.

 Đồng thời, Thành đoàn cũng giới thiệu 3 000 việc làm thêm cho học sinh, sinh viên trong dịp Tết, tổ chức hoạt động thăm hỏi động viên, tặng quà cho 2000 sinh viên không về quê.

Cùng với đó, Thành đoàn sẽ tổ chức chương trình “Chuyến xe thanh niên” nhằm tặng 500 phần quà, hỗ trợ ít nhất 1.000 vé xe về quê đón Tết, thực hiện 50 chuyến bán hàng lưu động bình ổn thị trường phục vụ cho 20000 lượt thanh niên công nhân.

Bên cạnh đó, Thành Đoàn phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như chương trình “Tổ ấm ngày xuân” dành cho 1.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ xã hội trẻ em, chương trình “Búp mai vàng” cho 300 thiếu nhi khuyết tật, “Tết bạn bè, quà tết sinh viên” cho hàng ngàn sinh viên trong dịp Tết này,…

  

Hà Kiều

Bình luận

LỜI TOÀ SOẠN

LỜI TOÀ SOẠN

0
Báo Pháp luật Việt Nam xin được gửi lời tri ân và kính chúc quý vị đại biểu, đối tác, cộng tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.P

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook