TP HCM: Phòng khám đa khoa Âu Á bị xử phạt 221 triệu đồng

0
Với 9 lỗi vi phạm, Phòng khám đa khoa Âu Á, thuộc Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Y tế Âu Á đã bị xử phạt 221 triệu đồng.

Cụ thể, qua quá trình kiểm tra, Thanh tra Sở Y tế TP HCM đã phát hiện Phòng khám đa khoa Âu Á đã có các hành vi: Thuê chứng chỉ hành nghề để hành nghề;  không bảo đảm các điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động; sửa chữa hồ sơ làm sai lệch thông tin về khám bệnh, chữa bệnh; lập hồ sơ, bệnh án nhưng không ghi chép đầy đủ theo quy định của pháp luật; không tổ chức thực hiện biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; không bảo đảm các điều kiện về trang thiết bị y tế trong quá trình hoạt động; không bảo đảm chất lượng cơ số thuốc cấp cứu; không thực hiện việc trực khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật; quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

1213

Phòng khám đa khoa Âu Á, địa chỉ tại số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HCM đã bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 221 triệu đồng.

Với 9 lỗi vi phạm nêu trên, ngày 21/9/2020, Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Y tế Âu Á (Phòng khám đa khoa Âu Á), địa chỉ tại số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP HCM đã bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 221 triệu đồng.

Ngoài xử phạt hành chính, công ty này còn bị buộc tháo gỡ, xóa quảng cáo quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Trước đó, ngày 17/12/2019, Thanh tra Sở Y tế TP HCM cũng đã tiến hành xử phạt Phòng khám đa khoa Âu Á trên với số tiền 30 triệu đồng, do có hành vi quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh quá phạm vi chuyên môn được ghi trong giấy phép hoạt động.

Bạt Phong

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook