Pháp Luật Plus - TP HCM: Giáo viên được thưởng Tết ít nhất 1.200.000 đồng

TP HCM: Giáo viên được thưởng Tết ít nhất 1.200.000 đồng

0
Mỗi giáo viên sẽ được thưởng ít nhất 1.200.000 đồng để đón Tết Bính Thân 2016.

Ngày 12/1, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT TP Hồ Chí Minh Lê Hoài Nam đã ký công văn số 101/GDĐT-KHTC về việc quy định mức “chi quà Tết Bính Thân 2016” cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên (CBGVCNV) hoạt động trong ngày giáo dục thành phố.

Giáo viên được hỗ trợ 1.200.000 đồng đón Tết. Ảnh minh họa
Giáo viên được hỗ trợ 1.200.000 đồng đón Tết. Ảnh minh họa

 Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị các đơn vị sớm triển khai thực hiện việc chi quà Tết cho CBGVCNV là1.200..000 đồng/người.

Công văn cũng nêu rõ, đối với các đơn vị sự nghiệp do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thì ngân sách thành phố bổ sung dự toán kinh phí cho đơn vị để chi quà Tết cho CBGVCNV.

Đồng thời, đối với các đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên: Đơn vị tự cân đối kinh phí (kinh phí chi thường xuyên, nguồn thu của đơn vị) để chi quà Tết cho CBGVCNV.

Trước đó, Công đoàn Sở GD & ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cũng có kế hoạch về việc hỗ trợ 500.000 đồng cho CBGVCNV đã và đang hoạt động trong ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết.

Hà Kiều

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.