TP HCM: Đặc cách xét tốt nghiệp THPT cho thí sinh là F0

0
Những thí sinh đã đăng ký dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 ở TP HCM nhưng mắc Covid-19, đang trong diện điều trị, hoặc cách ly y tế theo dõi sẽ được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp.
11

Ảnh minh họa.

Theo văn bản này, Sở GD&ĐT hướng dẫn bổ sung thêm đối tượng là thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng bị nhiễm SARS-CoV-2 đang trong quá trình điều trị (F0); hoặc cách ly y tế để theo dõi sau điều trị, không thể dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Đây là nhóm đối tượng được bổ sung thêm trong Điều 37 của Quy chế 15 về những trường hợp đặc cách tốt nghiệp THPT.

1

Văn bản bổ sung đối tượng được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thôn năm 2021 của Sơ GD & ĐT TP HCM. 

Hồ sơ xét đặc cách tốt nghiệp bao gồm: Đơn đề nghị xét đặc cách của thí sinh; Biên bản đề nghị xét đặc cách tốt nghiệp THPT của trường phổ thông nơi thí sinh đang học; Bản sao học bạ (trường phổ thông ký xác nhận đối chiếu bản chính); Các hồ sơ có liên quan của việc đang điều trị hoặc hồ sơ ra viện và cách ly của đối tượng F0.

Các đơn vị giáo dục có thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT nằm trong đối tượng quy định này chịu trách nhiệm hướng dẫn, thu nhận hồ sơ, lập danh sách và gửi toàn bộ hồ sơ về Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT TPHCM), trước ngày 15/7.

Phạm Duy

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm