Thực phẩm Đường Vị An bị Cục An toàn Thực phẩm cảnh báo vi phạm quảng cáo

0
Cục An toàn Thực phẩm cảnh báo thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên trang https://www.namduocgiatruyen.club/td-thay-lu quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An lừa dối người tiêu dùng,vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

mao danh.jpg

Ảnh chụp màn hình trên website sai phạm

Cụ thể tại website: https://www.namduocgiatruyen.club/td-thay-lu quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An với công dụng như: Tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp ngăn ngừa tái phát. Tác động sâu vào tuyến tụy sản xuất nội sinh…Cân bằng đường huyết, giúp tuyến tuỵ phục hồi dần chức năng, khôi phục chứng thận yếu gây lo sợ, hồi hộp, đi tiểu nhiều, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, không phải dùng thêm Tây Y hạ mỡ máu gây ảnh hưởng tới gan, thận. Phục hồi tái tạo và cải thiện chức năng các cơ quan tụy, gan, thận…

Ngoài ra trên trang website này còn dùng thủ đoạn cắt ghép, dán các mẫu quảng cáo vào chương trình của VTV hay các cơ quan báo chí có uy tín nhằm tạo sự thu hút, đánh lừa người tiêu dùng.

mao danh.jpg

Hình ảnh được đưa trên wesite : https://www.namduocgiatruyen.club/td-thay-lu

Được biết sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đường Vị An do Công ty TNHH thương mại và phát triển KTR Việt Nam (Địa chỉ: Số 30, ngõ 28A Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh./.

Xuân Thành

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm