Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thanh can đởm có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

0
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thanh can đởm trên trang mạng xã hội facebook.

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong thời gian qua trên trang mạng xã hội https://www.facebook.com/ledo1955/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thanh can đởm do Công ty TNHH Phượng Y Đường (địa chỉ: Thôn Hồng Quang, Xã Tân Châu, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm đã vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

2037ca061b46f218ab57

Khuyến cáo từ Cục An toàn thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Phượng Y Đường lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty này khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên đang quảng cáo trên trang mạng xã hội https://www.facebook.com/ledo1955/ không phải do Công ty TNHH Phượng Y Đường thực hiện, nên không chịu trách nhiệm về chất lượng. Do đó, sản phẩm không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thanh can đởm trên trang mạng xã hội nêu trên. 

M.Trang

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm