Thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Phòng thi “đặc biệt” dành cho 1 thí sinh F2

0
Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT trên địa bàn TP Hà Nội, tại điểm thi trường THPT Vân Nội, huyện Đông Anh, có phòng thi đặc biệt dành cho một thí sinh diện F2.
Thí sinh làm bài thi môn Văn sáng nay.

Thí sinh làm bài thi môn Văn sáng nay.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021 - 2022 TP Hà Nội, trên địa bàn huyện Đông Anh có 4.913 học sinh dự thi, trong đó, có 52 thí sinh thuộc các quận, huyện khác đăng ký dự thi tại Đông Anh.

Hiện nay, toàn huyện có 1 thí sinh diện F0, 6 thí sinh diện F1, 1 thí sinh diện F2 và 2 thí sinh đang trong khu cách ly, phong tỏa.

Sáng nay (12/6), hơn 93.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021 - 2022 trên địa bàn thủ đô Hà Nội với hai môn thi Ngữ văn và tiếng Anh.

Tại điểm thi trường THPT Vân Nội (huyện Đông Anh) đã tổ chức phòng thi riêng cho 1 thí sinh diện F2 là em C.T.P.D.

Dù F1 của em đã xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng để đảm bảo an toàn cho các thí sinh khác, nhà trường đã bố trí riêng một phòng thi cho thí sinh đặc biệt này. Công tác đo thân nhiện cho thí sinh được nhà trường thực hiện đầy đủ.

Hùng Tâm

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm