Thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Phòng thi “đặc biệt” dành cho 1 thí sinh F2

0
Trong kỳ thi vào lớp 10 THPT trên địa bàn TP Hà Nội, tại điểm thi trường THPT Vân Nội, huyện Đông Anh, có phòng thi đặc biệt dành cho một thí sinh diện F2.
Thí sinh làm bài thi môn Văn sáng nay.

Thí sinh làm bài thi môn Văn sáng nay.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021 - 2022 TP Hà Nội, trên địa bàn huyện Đông Anh có 4.913 học sinh dự thi, trong đó, có 52 thí sinh thuộc các quận, huyện khác đăng ký dự thi tại Đông Anh.

Hiện nay, toàn huyện có 1 thí sinh diện F0, 6 thí sinh diện F1, 1 thí sinh diện F2 và 2 thí sinh đang trong khu cách ly, phong tỏa.

Sáng nay (12/6), hơn 93.000 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2021 - 2022 trên địa bàn thủ đô Hà Nội với hai môn thi Ngữ văn và tiếng Anh.

Tại điểm thi trường THPT Vân Nội (huyện Đông Anh) đã tổ chức phòng thi riêng cho 1 thí sinh diện F2 là em C.T.P.D.

Dù F1 của em đã xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19 nhưng để đảm bảo an toàn cho các thí sinh khác, nhà trường đã bố trí riêng một phòng thi cho thí sinh đặc biệt này. Công tác đo thân nhiện cho thí sinh được nhà trường thực hiện đầy đủ.

Hùng Tâm

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm