Thêm 8 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh

0
Ngày 3/9, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện dã chiến Hòa Vang tiếp tục công bố khỏi bệnh đối với 8 bệnh nhân mắc Covid-19.
Tin nên đọc

Sáng 3/9, tại bệnh viện Phổi Đà Nẵng có 3 bệnh nhân (BN) xuất viện trong ngày gồm BN 444 (nam, trú thôn An Ngãi Tây 1, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang), BN 843 (nữ, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê) và BN 985 (nam, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Các bệnh nhân trên đã có kết quả âm tính 3-4 lần với SARS-CoV-2, không còn các triệu chứng sốt, ho, khó thở. Sau khi ra viện, các bệnh nhân được cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nơi cư trú theo quy định của Bộ Y tế.

e00dddd438ddc7839ecc

5 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh tại bệnh viện dã chiến Hòa Vang chiều 3/9. Ảnh: CDC Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, tại bệnh viện dã chiến Hòa Vang cũng có 5 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, bao gồm: BN 681 (nữ, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), BN 760 (nam, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê), BN 800 (nam, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê), BN 897 (nam, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) và BN 1026 (nữ, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Tất cả 5 bệnh nhân đều không có dấu hiệu lâm sàng, các kết quả xét nghiệm đều trong giới hạn bình thường, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 từ 3-4 lần.

Trong số này, 4 bệnh nhân được Bệnh viện dã chiến Hòa Vang bố trí xe đưa về tận nhà để tiếp tục cách ly chặt chẽ thêm 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Riêng BN 760 bị suy thận, phải tiếp tục chạy thận nhân tạo nên được ở lại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang tiếp tục chạy thận.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Xem thêm