Pháp Luật Plus - Thêm 108 người chết ở Hồ Bắc vì virus corona, số ca nhiễm mới giảm mạnh

Thêm 108 người chết ở Hồ Bắc vì virus corona, số ca nhiễm mới giảm mạnh

0
Trung Quốc ghi nhận thêm 108 ca tử vong vì virus corona chủng mới tại tâm dịch Hồ Bắc trong ngày 19/2, nâng tổng số người chết tại quốc gia này lên ít nhất 2.112 người.
Anh204.

(Ảnh minh họa: Reuters)

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn số liệu từ Ủy ban Y tế Hồ Bắc cho biết, trong ngày 19/2, tỉnh này có thêm 108 người chết vì virus corona chủng mới (Covid-19), nâng số người chết vì virus này tại tâm dịch Hồ Bắc lên 2.029 người.

Số ca nhiễm mới tăng 349 người, thấp nhất kể từ ngày 25/1, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 tại Hồ Bắc lên 62.031 người.

Như vậy, số người chết vì Covid-19 tại Trung Quốc đại lục đến hết ngày 19/2 (chưa kể các địa phương khác ngoài tâm dịch Hồ Bắc) đã lên 2.112 người.

Cũng trong 24 giờ qua, tại tâm dịch Hồ Bắc, hơn 1.200 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện, nâng tổng số người được điều trị khỏi các triệu chứng do Covid-19 gây ra tại Trung Quốc lên gần 15.000 người.

Bùng phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cuối năm ngoái, dịch viêm phổi cấp do Covid-19 gây ra tiếp tục lan ra ít nhất 28 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Truyền thông Iran ngày 19/2 xác nhận có 2 trường hợp tử vong do nhiễm Covid-19 đầu tiên. Hiện chưa rõ hai người này là công dân nước nào nhưng truyền thông địa phương đưa tin họ là người Iran.

Như vậy, trên thế giới hiện đã có ít nhất 8 ca tử vong do virus corona chủng mới ngoài Trung Quốc đại lục. Số người nhiễm virus này cũng vượt 76.000 người, trong đó chủ yếu ở Trung Quốc đại lục.

Minh Phương  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?