Pháp Luật Plus - Thêm 1 lao động Trung Quốc nghi nhiễm nCoV được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy

Thêm 1 lao động Trung Quốc nghi nhiễm nCoV được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy

0
Một lao động Trung Quốc nghi nhiễm chủng mới của virus corona (nCoV) đã được chuyển từ Đồng Nai đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) để tiếp tục theo dõi.
Một bệnh viện ở Đồng Nai tổ chức đo thân nhiệt đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi vào bệnh viện. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)

Một bệnh viện ở Đồng Nai tổ chức đo thân nhiệt đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi vào bệnh viện. (Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN)

Ngày 4/2, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết đơn vị vừa chuyển một lao động Trung Quốc nghi nhiễm chủng mới của virus corona (nCoV) từ Đồng Nai đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) để tiếp tục theo dõi.

Bệnh nhân H.G. (50 tuổi, quê ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) làm việc trong khu công nghiệp ở Đồng Nai và sống tại phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa.

Trước đó, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, ông H.G. trở về nhà ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc (nơi khởi phát dịch bệnh nCoV).

Sau khi ở nhà 16 ngày ông H.G. quay trở lại Việt Nam bằng đường hàng không.

Trước khi đến Việt Nam, ông H.G. quá cảnh tại Thái Lan và lưu trú ở đó 5 ngày.

Nhận được thông tin có lao động Trung Quốc trở về từ vùng dịch, chiều 3/2, ngành y tế Đồng Nai đã phối hợp cùng với lực lượng công an để tiếp cận ông H.G và kiểm tra thân nhiệt ngay khi ông này vừa từ sân bay vào đến thành phố.

Kết quả cho thấy ông H.G. bị sốt 38,2 độ C, ho ít, có cảm giác mệt mỏi.

Lực lượng chức năng đã chuyển ngay ông H.G. đến Bệnh viện Chợ Rẫy để theo dõi tình trạng sức khỏe và thực hiện các phương án cách ly theo quy định./.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

TTXVN  -  Theo Vietnamplus.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).