Thanh Hóa: Làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 công nhân sau khi tiêm vắc xin

0
Trong quá trình tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 cho công nhân tại Công ty TNHH Giầy Kim Việt tại thị trấn Nông Cống, 2 người đã tử vong.

Trưa ngày 24/11/2021, Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa đã thông tin chính thức sự việc 2 người tử vong sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống.

giay kim viet

Công ty TNHH giầy Kim Việt nơi có 2 công nhân tử vong sau khi tiêm vắc xin mũi thứ 2.

Trong số những công nhân Công ty TNHH giầy Kim Việt (có địa chỉ tại thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống) được Trung tâm Y tế huyện Nông Cống tổ chức tiêm chủng vắc xin mũi thứ 2 vào ngày 23/11, đã có nhiều người biểu hiện phản ứng bất thường về sức khỏe, trong đó 5 ca biểu hiện nặng.

Các trường hợp trên đã được Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống và lực lượng phản ứng nhanh của ngành y tế sơ cứu, cấp cứu ngay tại chỗ theo hướng dẫn chuyên môn và chuyển tuyến về Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị.

259177111_3341164529489007_5786221600916376634_n

Báo cáo nhanh của Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa.

Do tình trạng quá nặng, vào lúc 00h45 phút  ngày 24/11 đã có người đầu tiên tử vong, tiếp đến 8h45 phút cùng ngày, người thứ 2 đã tử vong.

Thông tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho thấy, tất cả những người đăng ký tiêm chủng đều được cán bộ y tế khám sàng lọc đầy đủ, tư vấn về loại vắc xin tiêm chủng lần này và các phản ứng có thể gặp phải sau tiêm chủng theo đúng quy định.

Sở Y tế Thanh Hoá đã chỉ đạo Hội đồng chuyên môn đánh giá nguyên nhân tai biến trong quá trình sử dụng vắc xin tại huyện Nông Cống và báo cáo Bộ Y tế xin ý kiến chỉ đạo.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Ralf Rangnick là ai?

0
Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm