Thanh Hóa: Bé gái 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh của trường học

0
Không thấy con về, gia đình mới báo cáo công an đến trường tìm kiếm và phát hiện cháu L. đang bên trong nhà vệ sinh.

Mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền một sự việc về cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trong nhà vệ sinh của một trường Mầm non. Qua tìm hiểu được biết sự việc xảy ra tại trường Mầm non xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Cụ thể, chiều ngày 28/10, khi phụ huynh của cháu K.M.L. (3 tuổi) đến đón con thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời cháu L. đã có người đón về.

Tuy nhiên, về nhà gia đình vẫn không thấy con đâu mới tá hỏa đi tìm. Gia đình tiếp tục liên lạc, cô giáo vẫn khẳng định cháu đã được trả về trước đó.

123548717683658875602926741862586107397877-n-1604476506755

Trường mầm non xã Tiến Lộc, , huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) nơi xảy ra sự việc.

Đến hơn 19h tối, gia đình mới báo cáo công an và đến trường tìm kiếm, khi mở cửa phòng học ra mọi người nghe tiếng khóc của cháu L. đang bên trong nhà vệ sinh.

Khi biết sự việc rất nhiều phụ huynh bức xúc cho rằng nhà trường thiếu trách nhiệm trong việc giao trả trẻ. 

Trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non Tiến Lộc thừa nhận có việc trên, tuy nhiên nhà trường đã trao đổi với gia đình và gia đình cháu bé cũng đã thông cảm cho giáo viên cũng như nhà trường.

Bà Lan cho biết thêm, thời điểm trả trẻ cũng có cháu tên L. nên khi giao nhận trẻ cô giáo bị nhầm lẫn là đã trả cháu cho phụ huynh rồi.

Lý giải về việc giáo viên chủ nhiệm không phát hiện cháu bên trong nhà vệ sinh sau khi khóa cửa ra về, bà Lan cho rằng đó là sai sót của giáo viên. Hiện nay nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm bản tường trình và sẽ có hình thức kỷ luật.

Phương Nhi

Bình luận

HAGL thời Kiatisuk: Hết đá chơi nên... hãy vui!

Nhưng để hết “dành cả thanh xuân để trụ hạng”, đội bóng phố Núi cần thêm nhiều thời gian.

Chung kết thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Từ ngày 13 - 20/1/2021, tại Hà Nội, vòng Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 chính thức diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi.

Thời trang cao cấp dành cho những người phụ nữ hiện đại

Khí chất cho người phụ nữ, MELYA.vn đã trở thành thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.

Xem thêm