Thẩm mỹ Hoàng Hà không được cấp phép vẫn nhận nâng ngực, hút mỡ, độn thái dương cho khách hàng?

0
Thẩm mỹ viện Hoàng Hà thực hiện trái với Giấy phép của Sở Y tế cấp.
Giấy phép của Sở Y tế Hà Nội cấp phép cho Thẩm mỹ viện Hoàng Hà.
Giấy phép của Sở Y tế Hà Nội cấp phép cho Thẩm mỹ viện Hoàng Hà.

Dù chỉ được cơ quan chức năng cấp giấp phép Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Thẩm mỹ viện Hoàng Hà tại địa chỉ số 23 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội (Hiện được đổi tên thành số 23, phố Nguyễn Ngọc Doãn, Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội) vẫn ngang nhiên quảng cáo, tư vấn cho khách hàng các dịch vụ đại phẫu như mắt, ngực, mông, hàm, mặt, hút mỡ bụng, đùi.

Trong khi, bài học nhãn tiền của Thẩm mỹ viện Cát Tường làm rúng động dư luận trước đây vẫn còn nguyên giá trị.

Thẩm mỹ Hoàng Hà không được cấp phép vẫn nhận nâng ngực, hút mỡ, độn thái dương cho khách hàng?

Theo tìm hiểu của phóng viên, Thẩm mỹ viện Hoàng Hà được Sở Y tế Hà Nội cấp giấp phép là Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với phạm vi hoạt động chuyên môn là:

Tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình gò má, tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ;

 Tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai;

Không được như nâng ngực; nâng vú; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể”

 Nhưng Thẩm mỹ viện Hoàng Hà vẫn ngang nhiên quảng cáo, tư vấn cho khách hàng các dịch vụ đại phẫu như mắt, ngực, mông, hàm, mặt, hút mỡ bụng, đùi.

Thẩm mỹ Hoàng Hà không được cấp phép vẫn nhận nâng ngực, hút mỡ, độn thái dương cho khách hàng?

Có thể khẳng định, Thẩm mỹ viện Hoàng Hà đã phớt lờ những quy định của cơ quan chức năng, coi thường an toàn của khách hàng. Ghi nhận của PV trên website chính thức: http://drhoangha.vn/ của Thẩm mỹ viện vẫn ngang nhiên quảng cáo nhiều dịch vụ thẩm mỹ vượt quá phạm vi chuyên môn được ghi Phạm vi hoạt động chuyên môn ban hành kèm theo Giấy phép hoạt động Khám bệnh, chữa bệnh của Phòng Khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoàng Hà số 510/HNO-GPHĐ được Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 16/4/2018 như nâng ngực, nâng mông, tạo hình thành bụng, hút mỡ bụng, eo đùi, độn thái dương; cấy mỡ, hút mỡ…

Tại fanpage của Thẩm mỹ Viện Hoàng Hà: @drhoanghapttm cũng liên tục đăng tải nhiều video, hình ảnh mô tả việc phẫu thuật nâng ngực, cấy mỡ tự thân cho khách hàng. Hầu như những ca nâng ngực kiểu như thế này đều được thực hiện bởi bác sĩ Nguyễn Hoàng Hà (Bác sỹ khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ của Phòng khám).

Thẩm mỹ Hoàng Hà không được cấp phép vẫn nhận nâng ngực, hút mỡ, độn thái dương cho khách hàng?

Thẩm mỹ viện Hoàng Hà giới thiệu những dịch vụ không được phép của mình với khách hàng bằng những lời có cánh như: “Thủ thuật nhỏ giúp chị em trở về với nhan sắc thời “hoàng kim”. Hầu hết chị em đều hay chủ quan và bỏ quan vùng thái dương khi nhắc đến PT làm đẹp”… hay “#THAY_ĐỔI 180° VỚI CÔNG NGHỆ CẤY MÁ BABIES”

Trên kênh Youtube, Thẩm mỹ viện Hoàng hà cũng tạo một kênh quảng cáo với hơn 60 video giới thiệu dịch vụ hay video ghi lại chi tiết, tỉ mỉ hoạt động nâng ngực, nâng mũi, độn thái dương, bơm silicone, cấy mỡ cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hoàng Hà không được cấp phép vẫn nhận nâng ngực, hút mỡ, độn thái dương cho khách hàng?

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, hầu hết các dịch vụ của Hoàng Hà đang quảng cáo đến khách đều không được cơ quan chức năng cho phép.  

Câu hỏi đặt ra, cơ quan chức năng đang làm gì? Khi mà các sai phạm của Hoàng Hà tràn lan trong thời gian, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây những điều đáng tiếc cho người dân.

Theo tiêu chuẩn của ngành y, việc thực hiện đại phẫu phải làm tại các bệnh viện, vì quy mô bệnh viện mới có đủ cơ sở vật chất, ekip gây mê, bác sỹ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn và thực hiện theo đúng quy trình thì mới có thể tiến hành phẫu thuật đảm bảo an toàn.

Tại Khoản 1 Điều 74 Nghị định 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa thể thao, du lịch và quảng cáo. Cụ thể, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không đúng hoặc quá phạm vi chuyên môn được ghi trong Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh hoặc Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc!

Xuân Thu

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm