Tết Nguyên Đán: Học sinh Hà Nội được nghỉ 10 ngày

0
Đó là thông báo từ Sở GD&ĐT TP Hà Nội. Theo đó, học sinh trên địa bàn TP sẽ được nghỉ tết từ ngày 11 - 20/2/2018.

Cụ thể, thông báo lịch nghỉ của các trường mầm non, tiểu học là 11 ngày (tính cả thứ bảy, chủ nhật) từ ngày 10/2/2018 đến hết thứ ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của học sinh TP Hà Nội. Ảnh: vietnamnet.vn
Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của học sinh TP Hà Nội. Ảnh: vietnamnet.vn

Khối THCS, THPT và các Trung tâm Giáo dục thường xuyên - giáo dục nghề nghiệp sẽ nghỉ Tết 10 ngày từ chủ nhật ngày 11/2/2018 đến hết thứ ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Các trường Trung cấp Sư phạm và Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội được  nghỉ Tết 12 ngày liên tục. Thời gian từ thứ sáu ngày 9/2/2018 đến hết thứ ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Ngoài ra, lịch nghỉ Tết của các cán bộ, công chức của Sở, Phòng GD ĐT các quận, huyện thị xã là 7 ngày theo lịch chung. Cụ thể, lịch nghỉ từ ngày 14/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Chữ Xuân Dũng cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết. Phối hợp với các đơn vị địa phương nhằm đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ Tết.

Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục, triển khai tới học sinh, sinh viên thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không tham gia và cổ vũ đua xe trái phép; không chơi cờ bạc và các tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh và ổn định hoạt động, nề nếp dạy và học ngay sau kỳ nghỉ tết

Theo danviet.vn, vietnamnet.vn

Phạm Trang (TH)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm