Pháp Luật Plus

Tất cả trường quân đội không tổ chức thi tuyển sinh riêng

0
Thông tin từ Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng ngày 14-5 cho biết, năm 2020, phương thức tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng quân sự hệ chính quy tại các trường quân đội tiếp tục giữ ổn định như năm 2019.

Cụ thể, khối các trường quân đội thực hiện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển khoảng 5% tổng chỉ tiêu đã công bố của từng trường. Tất cả các học viện, trường quân đội thực hiện xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, không tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng.

Anh167.

Ảnh minh họa: Internet

Theo quy định, các thí sinh đăng ký dự tuyển vào các trường khối quân đội tham gia sơ tuyển đến hết ngày 20-6-2020. Việc đăng ký và tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để lấy kết quả xét tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự theo các tổ hợp xét tuyển của trường mà thí sinh đăng ký dự tuyển.

Thí sinh lưu ý, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2020, mỗi thí sinh vẫn được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng cao nhất vào một trường khối quân đội ngay từ khi làm hồ sơ sơ tuyển. Nếu trường có nhiều ngành đào tạo thì thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào một ngành; các nguyện vọng còn lại đăng ký vào các trường ngoài quân đội. Việc đăng ký nguyện vọng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thống Nhất  -  Theo Hà Nội mới

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm