Tất cả 24 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 183 đều âm tính với Covid- 19

0
Xét nghiệm bước đầu cho thấy tất cả 24 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân số 183 đều âm tính với Covid-19.

Văn phòng UBND Hà Nội vừa phát đi thông báo liên quan đến kết quả xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc gần (F1) của bệnh nhân 183.

Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp tiếp xúc gần F1 của bệnh nhân số 183 và cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi.

Kết quả lấy mẫu xét nghiệm bước đầu cả 24 trường hợp đều âm tính.

09_nymv.

Ảnh minh hoạ.

Thành phố cũng xác minh làm rõ 81 trường hợp F2 và 60 trường hợp F3 tiếp xúc với bệnh nhân.

Tất cả các trường hợp này đều được cách ly theo quy định và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Tối 5/4, Bộ Y tế đã phát đi thông báo khẩn số 11 về lịch trình di chuyển của bệnh nhân số 183 và khuyến cáo những người có mặt tại các địa điểm nêu trên liên hệ ngay các cơ sở y tế để được hướng dẫn.

Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Huyền bí 5 đại giấc mơ của đức Phật trước khi thành đạo

5 giấc mơ đó của đức Phật đã trở thành sự thật, giấc mơ mang điềm báo từ lâu đã trở thành thách thức đối với khoa học hiện đại.

Xem thêm