Tập huấn “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong giai đoạn Covid-19”

0
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và Công ty TNHH Grab (GrabFood) hợp tác tổ chức lớp tập huấn “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong giai đoạn Covid-19”.

Nhằm thực hiện nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho cộng đồng tại Việt Nam, Ngày 18/11/2020 Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và Công ty TNHH Grab (GrabFood) đã hợp tác tổ chức lớp tập huấn “Bảo đảm an toàn thực phẩm trong giai đoạn Covid-19”.

5-2647873

Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh Cục An toàn thực phẩm

Có mặt tại buổi khai mạc lớp tập huấn có bà Trần Việt Nga, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cán bộ chuyên viên thuộc các phòng của Cục An toàn thực phẩm, nhân viên GrabFood và đại diện chủ một số nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội. Đại biểu tham dự trực tuyến gồm gần 1000 người trực tiếp tham gia chế biến, kinh doanh, vận chuyển thực phẩm tại các tỉnh có hoạt động của GrabFood.

Nhằm phổ biến, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh lây nhiễm CoVid-19 trong chế biến, kinh doanh, vận chuyển thực phẩm. Ngoài ra buổi tập huấn còn nhấn mạnh các biện pháp thực hành cần thiết trong cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống để đảm bảo an toàn cho người chế biến thực phẩm và các điều kiện quan trọng để đảm bảo an toàn cho thực phẩm trong giai đoạn Covid-19 hiện nay.

Đây cũng là một hình thức tuyên truyền nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm đến các đối tượng là người trực tiếp tham gia chế biến, kinh doanh, vận chuyển thực phẩm  nhằm góp phần tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và đảm bảo an toàn thực phẩm trong giai đoạn Covid – 19.

Xuân Thành

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

CLB Báo chí Phú Thọ tại Hà Nội phối hợp với một số đơn vị trồng cây tại Đền Hùng hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Sáng ngày 11/4/2021, CLB Báo chí Phú Thọ đã phối hợp với một số đơn vị trồng cây tại Đền Hùng để hưởng ứng phong trào uống nước nhớ nguồn.

Harry Hotel: Điểm đến lý tưởng tại Phú Quốc

Nằm cạnh bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á cùng dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, Harry Hotel được xem là một trong những điểm đến lý tưởng tại Phú Quốc.

Phát động cuộc thi “Thiết kế mô hình check-in du lịch Đà Nẵng”

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng với 11 giải thưởng bao gồm tiền mặt và các dịch vụ trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Cầu thủ Thái Lan lần đầu ra sân ở Bỉ nhưng lại nhận cái kết đắng

Kawin Thamsatchanan đã đi vào lịch sử bóng đá Thái Lan khi lần đầu tiên ra sân ở giải vô địch quốc gia Bỉ. Tuy nhiên, anh phải nhận cái kết đắng.

Xem thêm