Pháp Luật Plus - Sơn La: Cảnh giác mạo danh Công an bán thiết bị chữa cháy

Sơn La: Cảnh giác mạo danh Công an bán thiết bị chữa cháy

0
Sở GD Sơn La yêu cầu các đơn vị giáo dục cảnh giác với những đối tượng mạo danh cán bộ Công an bán thiết bị chữa cháy trong trường học.

Trong thời gian qua, đia bàn tỉnh Sơn La đã xuất hiện một số đối tượng giả danh cán bộ Công an đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình để mời chào mua sách, tài liệu, thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Mới đây, Sở GD – ĐT tỉnh Sơn La vừa phát đi thông báo tới các đơn vị giáo dục trong địa bàn tỉnh lưu ý, cảnh giác đối với những hiện tượng mạo danh trên.

Trường hợp phát hiện các hành vi tương tự, các đơn vị kịp thời báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất hoặc báo cho bộ phận thường trực của Công an tỉnh để nhanh chóng xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Hoàng Công Hải - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng (Sở Giáo dục tỉnh Sơn La) trao đổi với Phapluatplus. Ảnh: Loan Bảo.
Ông Hoàng Công Hải - Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng (Sở Giáo dục tỉnh Sơn La) trao đổi với Phapluatplus. Ảnh: Loan Bảo.

Trao đổi nhanh với Phapluatplus, ông Hoàng Công Hải – Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng (Sở Giáo dục tỉnh Sơn La) cho biết: “Từ trước tới này, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh chưa từng có tiền lệ nào về việc mạo danh cán bộ để mua bán trang thiết bị tới các cơ sở giáo dục trường học; ngay sau khi nhận được công văn số 03 từ phía cơ quan Công an, Sở đã nhanh chóng triển khai thông báo số 17/SGDDT-VP tới các cơ sở giáo dục trường học để cảnh giác, đặc biệt là sau thời gian quy định về trang bị bình cứu hỏa ra đời”. 

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin.

Loan Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.

Mẫu nội y 9x mặc xẻ sâu khoe ngực căng đầy choáng váng

Demi Rose mới đây tung ảnh khoe vòng 1 ngoại cỡ lên trang cá nhân khiến fan choáng váng.