Pháp Luật Plus - Sóc Trăng: Hơn 200 phụ nữ nghèo được khám bệnh miễn phí

Sóc Trăng: Hơn 200 phụ nữ nghèo được khám bệnh miễn phí

0
Ngày 25-8, các chuyên gia, bác sĩ của Tập đoàn y tế Phương Châu đã đến xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng để khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 phụ nữ nghèo. Được biết, dây là hoạt động thường niên của Tập đoàn y tế Phương Châu đối với phụ nữ nghèo khu vực ĐBSCL.
2019-08-25-09-47-17

Bác sĩ của Tập đoàn y tế Phương Châu khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân

Mỗi trường hợp thăm khám được miễn phí tư vấn phụ khoa; khám và tư vấn nội khoa, siêu âm; nội soi tai mũi họng, phát thuốc điều trị theo toa được bác sĩ chỉ định. Chi phí thăm khám và thuốc trị bệnh là 1 triệu đồng/trường hợp.

Bà Trần Thị Tư, ngụ xã Gia Hòa 1 phấn khởi nói: “Vì cuộc sống còn khó khăn nên không đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe bao giờ, hôm nay các bác sĩ về tới đây thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho những người nghèo chúng tôi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời rất cảm ơn chân thành đến mấy cô chú tập đoàn Phương Châu”.

Trao đổi với phóng viên, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hồ, Giám đốc Tập đoàn Y tế Phương Châu cho biết, do điều kiện kinh tế và tâm lý nên còn nhiều chị em, nhất là phụ nữ vùng nông thôn rất khó tiếp cận những dịch vụ chăm sóc y tế. Với mong muốn chia sẻ cùng chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn những nỗi niềm khó tỏ bày, các bác sĩ, chuyên gia thực hiện chuyến khám bệnh nghĩa tình, đồng thời tư vấn giúp chị em chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn thông qua việc thăm khám chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, phát hiện bệnh lý phụ nữ để kịp thời điều trị.

2019-08-25-09-47-05Đông đảo người dân xã Gia Hòa 1 được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hồ cho biết thêm, Tập đoàn Y tế Phương Châu không ngừng mở rộng hệ thống nhằm đồng bộ chất lượng điều trị và chăm sóc y tế tại nhiều tỉnh, thành khu vực ĐBSCL như: Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng. Điều này có ý nghĩa rút ngắn khoảng cách địa lý, mang đến sự thụ hưởng xứng đáng hơn cho người dân trong chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong thời gian qua, Tập đoàn Y tế Phương Châu là đơn vị tiên phong đổi mới mô hình và phát triển chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực y tế tại ĐBSCL. Tập đoàn Phương Châu đang đầu tư xây dựng bệnh viện tại tỉnh Sóc Trăng với kinh phí 20 triệu USD, quy mô 6 tầng, 100 giường bệnh, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ quý 3-2020.

Trung Kiên – Trần Huy

Loading...

Bình luận

Loading...
Độc đáo Tết phương Nam

Độc đáo Tết phương Nam

0
Cũng như người Bắc, người dân phương Nam đón Tết với những đặc sắc riêng của vùng miền.

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Những ngôi sao tuổi Bính Tý

Trong năm mới Canh Tý 2020, Báo Biên phòng trân trọng giới thiệu những vận động viên (VĐV) tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Mùng 1 đầu năm, chớ dại làm những điều này kẻo cả năm xui xẻo

Người ta tin rằng, vào ngày mùng 1 đầu năm nếu kiêng được những điều này thì cả tháng, cả năm đó sẽ hạn chế được những tai họa.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Link liên kết