Sở GD&ĐT TPHCM xin UBND thành phố tiếp tục cho học sinh nghỉ học

0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất với Thường trực UBND thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học.

Ngày 6/2, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Lê Hồng Sơn ký tờ trình gửi Thường trực UBND thành phố xem xét kéo dài thời gian tạm nghỉ cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đến hết 16/2. 

Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để tránh dịch bệnh virus Corona (ảnh minh họa)

Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để tránh dịch bệnh virus Corona (ảnh minh họa)

Theo lãnh đạo Sở, đề xuất này đã trao đổi, thống nhất về chuyên môn với với Giám đốc Sở Y tế. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, nhằm đảm bảo phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan ở môi trường học đường, đảm bảo cho sức khỏe của học sinh... Sở trình Thường trực UBND TPHCM xem xét kéo dài thời gian tạm nghỉ cho học sinh sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đến hết 16/2.

Trước đó, vào chiều tối 2/2, sau khi được UBND thành phố chấp nhận, Sở GD&ĐT TPHCM đã cho học sinh nghỉ học 1 tuần đến hết ngày 9/2 để tránh dịch bệnh.

 

Hoài Nam   -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

"bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Xem thêm