Pháp Luật Plus - Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho học sinh nghỉ học đến ngày 17/2 phòng virus corona

Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho học sinh nghỉ học đến ngày 17/2 phòng virus corona

0
Sở GD&ĐT Hà Nội kiến nghị UBND TP tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến ngày 17/2 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.

Chiều 6/2, Sở GD&ĐT Hà Nội có tờ trình UBND TP đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

corona

Ảnh minh họa. Ảnh Vietnamnet.

Ông Phạm Xuân Tiến- Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết: Sở đề xuất sau khi thống nhất về chuyên môn với Sở Y tế và nhận thấy diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

Dự kiến, ngày mai (7/2), UBND TP sẽ có quyết định về việc này.

received_185711059321455.

Văn bản kiến nghị của Sở GD&ĐT TP Hà Nội.

Trước đó, UBND TP Hà Nội đã có quyết định cho học sinh nghỉ học phòng, tránh dịch bệnh do virus corona, thời gian nghỉ từ ngày 3 đến hết 9/2.

Ngày 5/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã gửi văn bản  yêu cầu các đơn vị thuộc Sở phối hợp với Trung tâm y tế trên địa bàn, tiếp tục triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường lần 2 tại các trường học, cơ sở giáo dục, thời gian khử khuẩn được ấn định vào ngày 7 và 8/2.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch, Sở GD&ĐT TP Hà Nội đã gửi công văn đề nghị các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài tạm dừng toàn bộ hoạt động dạy và học tại đơn vị đến hết ngày 9/2.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.