Pháp Luật Plus - Sắp có thông tin tuyển sinh các trường ĐH, CĐ 2016

Sắp có thông tin tuyển sinh các trường ĐH, CĐ 2016

0
Nhằm giúp các thí sinh, phụ huynh thuận lợi trong việc chọn trường, ngành đào tạo, Bộ GD yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ thông tuyển sinh năm 2016.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và chọn ngành đào tạo, ngày 27/1, Bộ GD & ĐT ra yêu cầu đối với các trường đại học, học viện, cao đẳng, các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học, cao đẳng,... phải đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ GD & ĐT cũng yêu cầu các trường phải công bố công khai các thông tin này, bao gồm cả thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế,… trên trang thông tin điện tử của trường.

Bộ GD - ĐT yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Ảnh minh họa.
Bộ GD - ĐT yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Ảnh minh họa.

Các trường phải đảm bảo thông tin đăng tải thống nhất với nội dung đã đăng ký với Bộ GD & ĐT và chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Bộ GD & ĐT cũng đề nghị, trước ngày 30/1, các trường phải hoàn thành việc gửi những thông tin đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 theo đường chuyển phát nhanh về Bộ.

Trường hợp báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu, phải chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh của trường.

Bảo Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

Theo báo giới UAE, HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.