Sắp có thông tin tuyển sinh các trường ĐH, CĐ 2016

0
Nhằm giúp các thí sinh, phụ huynh thuận lợi trong việc chọn trường, ngành đào tạo, Bộ GD yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ thông tuyển sinh năm 2016.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc chọn trường và chọn ngành đào tạo, ngày 27/1, Bộ GD & ĐT ra yêu cầu đối với các trường đại học, học viện, cao đẳng, các trường sĩ quan đào tạo trình độ đại học, cao đẳng,... phải đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Bộ GD & ĐT cũng yêu cầu các trường phải công bố công khai các thông tin này, bao gồm cả thông tin chi tiết về chuyên ngành đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế,… trên trang thông tin điện tử của trường.

Bộ GD - ĐT yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Ảnh minh họa.
Bộ GD - ĐT yêu cầu các trường đăng ký đầy đủ, chính xác các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Ảnh minh họa.

Các trường phải đảm bảo thông tin đăng tải thống nhất với nội dung đã đăng ký với Bộ GD & ĐT và chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Bộ GD & ĐT cũng đề nghị, trước ngày 30/1, các trường phải hoàn thành việc gửi những thông tin đăng ký tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 theo đường chuyển phát nhanh về Bộ.

Trường hợp báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu, phải chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh của trường.

Bảo Bảo

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Du lịch Việt - tìm cách vực dậy sau “cú đá bồi”

Việc tái khởi động Chương trình Kích cầu du lịch lần 2 dự kiến tạo cơ hội để du lịch một lần nữa “ấm lên” sau “cú đá bồi” của dịch Covid-19.

Mô hình cải tạo sông Tô Lịch thành “Công viên Lịch sử-Văn hóa-Tâm linh”

Một công ty môi trường vừa gửi tới Thành ủy, UBND TP Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử-Văn hoá-Tâm linh Tô Lịch”.

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Xem thêm

Thế giới Facebook