Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia nhận Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Ninh: Thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia nhận Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh

0
Với thành tích vượt trội trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18, Nguyễn Hoàng Cường đã nhận được Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về việc thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (học sinh trường THPT Hòn Gai), dành được vòng nguyệt quế - vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18, đồng chí Nguyễn Đức Long-Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Điện khen thân gửi các thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh; Thầy giáo, cô giáo học sinh trường THPT Hòn Gai; em Nguyễn Hoàng Cường (học sinh lớp 12A5) và trường THPT Hòn Gai.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Cường dành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018
Thí sinh Nguyễn Hoàng Cường dành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018

Theo đó, vào sáng nay (2/9), tại trường quay S14 của Đài THVN (Hà Nội), trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018 đã diễn ra. Với 240 điểm, thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (học sinh Trường THPT Hòn Gai) xuất sắc mang vòng nguyệt quế về cho Quảng Ninh.

Và cũng trong sáng cùng ngày, đông đảo các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, cùng các vị lãnh đạo ngành giáo dục Quảng Ninh và hàng nghìn các cổ động viên là các thầy, cô giáo, học sinh trường THPT Hòn Gai và người dân không quản thời tiết mưa gió đã đổ về quảng trường 30-10 để cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Hoàng Cường.

Trước tin vui của ngành giáo dục tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Điện khen đến thí sinh Nguyễn Hoàng Cường và các cán bộ lãnh đạo, thầy cô giáo và học sinh trường THPT Hòn Gai nói riêng và các thầy, cô giáo, học sinh trong tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Nội dung Điện khen dành cho Nguyễn Hoàng Cường và các thầy, cô trường THPT Hòn Gai.
Nội dung Điện khen dành cho Nguyễn Hoàng Cường và các thầy, cô trường THPT Hòn Gai.

“Thành tích xuất sắc của em Nguyễn Hoàng Cường không chỉ là niềm tự hào của thầy trò trường THPT Hòn Gai, một mái trường đã có truyền thống dạy tốt, học tốt, đây còn là niềm tự hào của ngành giáo dục tỉnh, là niềm tự hào chung của toàn tỉnh Quảng Ninh…”, nội dung Điện khen nêu.

“Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh Quảng Ninh, tôi biểu dương thành tích của thầy và trò ngành giáo dục tỉnh nhà, thầy trò trường THPT Hòn Gai trong thời gian qua và chúc mừng thành tích của em Nguyễn Hoàng Cường đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 - năm 2018”.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Đừng để dị nghị lan truyền

Đừng để dị nghị lan truyền

0
Người bạn gái mà anh gửi con gái nhờ trông giúp đang là đối tượng bị tố cáo lại thành “bị hại” trong vụ cáo buộc “mua dâm vị thành niên” này.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.

Thái Lan có biến trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan có chút biến động liên quan tới nhân sự trước trận gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.