Pháp Luật Plus - Quảng Ninh: Thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia nhận Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Ninh: Thí sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia nhận Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh

0
Với thành tích vượt trội trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18, Nguyễn Hoàng Cường đã nhận được Điện khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về việc thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (học sinh trường THPT Hòn Gai), dành được vòng nguyệt quế - vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18, đồng chí Nguyễn Đức Long-Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Điện khen thân gửi các thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh; Thầy giáo, cô giáo học sinh trường THPT Hòn Gai; em Nguyễn Hoàng Cường (học sinh lớp 12A5) và trường THPT Hòn Gai.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Cường dành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018
Thí sinh Nguyễn Hoàng Cường dành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018

Theo đó, vào sáng nay (2/9), tại trường quay S14 của Đài THVN (Hà Nội), trận chung kết năm cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2018 đã diễn ra. Với 240 điểm, thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (học sinh Trường THPT Hòn Gai) xuất sắc mang vòng nguyệt quế về cho Quảng Ninh.

Và cũng trong sáng cùng ngày, đông đảo các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, cùng các vị lãnh đạo ngành giáo dục Quảng Ninh và hàng nghìn các cổ động viên là các thầy, cô giáo, học sinh trường THPT Hòn Gai và người dân không quản thời tiết mưa gió đã đổ về quảng trường 30-10 để cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Hoàng Cường.

Trước tin vui của ngành giáo dục tỉnh nhà, đồng chí Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có Điện khen đến thí sinh Nguyễn Hoàng Cường và các cán bộ lãnh đạo, thầy cô giáo và học sinh trường THPT Hòn Gai nói riêng và các thầy, cô giáo, học sinh trong tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Nội dung Điện khen dành cho Nguyễn Hoàng Cường và các thầy, cô trường THPT Hòn Gai.
Nội dung Điện khen dành cho Nguyễn Hoàng Cường và các thầy, cô trường THPT Hòn Gai.

“Thành tích xuất sắc của em Nguyễn Hoàng Cường không chỉ là niềm tự hào của thầy trò trường THPT Hòn Gai, một mái trường đã có truyền thống dạy tốt, học tốt, đây còn là niềm tự hào của ngành giáo dục tỉnh, là niềm tự hào chung của toàn tỉnh Quảng Ninh…”, nội dung Điện khen nêu.

“Thay mặt lãnh đạo tỉnh và Hội đồng Thi đua-Khen thưởng tỉnh Quảng Ninh, tôi biểu dương thành tích của thầy và trò ngành giáo dục tỉnh nhà, thầy trò trường THPT Hòn Gai trong thời gian qua và chúc mừng thành tích của em Nguyễn Hoàng Cường đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 - năm 2018”.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Điểm mặt những "mỹ nữ" vướng vào scandal lộ clip nóng gây rúng động showbiz' Việt

My Sói, Ngân 98, Trâm Anh, Phi Huyền Trang, Bích Phương là 4 hot girl Việt lộ clip nóng gây ồn ào làng Showbiz Việt.

'Đỏ mặt' nhìn Khloe Terae sexy với áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu

Khloe Terae vừa khiến fan "bỏng mắt" với loạt ảnh áo tắm bé xíu trên biển ở Miami (Mỹ).

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu khiêm tốn ở giải U23 châu Á

Chia sẻ với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ mục tiêu của U23 Việt Nam ở vòng chung kết giải U23 châu Á.

Lịch thi đấu vòng chung kết U23 châu Á 2020

Đoàn quân HLV Park Hang Seo nằm ở bảng D với UAE, Jordan, Triều Tiên và quyết tâm giành 3 vị trí đầu để giành vé đến Olympic Tokyo 2020.

Link liên kết