Pháp Luật Plus

Quảng Ninh: Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 30/4

0
Theo Văn bản chỉ đạo, học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ được nghỉ học đến hết ngày 30/4 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả nhất, mới đây Quảng Ninh đã ban hành Văn bản hỏa tốc về việc “cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp túc nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

Theo đó, ngày hôm nay (14/4) UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Văn bản hỏa tốc số 2420/UBND-GD gửi Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động Thương binh và Xã hội và UBND xác huyện, thị xã, TP về việc cho học sinh, học viên, sinh viên tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

888

Nội dung Văn bản hỏa tốc về việc cho học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nghỉ học đến hết ngày 30/4/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nội dung Văn bản hỏa tốc nêu rõ “Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủytại cuộc họp Ban chỉ đạo cấp tỉnh phòng chống dịch bệnh Covid-19 ngày 13/4/2020, thực hiện nghiêm, triệt để các giải pháp phòng chống dịch đã đề ra trong giai đoạn cao điểm cách ly xã hội UBND tỉnh chỉ đạo:

“Tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên (gọi chung là học sinh) trên địa bàn tỉnh nghỉ học ở trường từ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 30/4/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19”.

“Giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội, UBND các huyện, thị xã, TP khẩn trương thông tin đến học sinh, phụ huynh học sinh về lịch nghỉ học tại trường”.

“Tiếp tục triển khai các hoạt động dạy học trực tuyến trên internet và trên kênh sóng truyền hình theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của UBND tỉnh tại Kế hoạch số 63/ KH-UBND ngày 31/3/2020”, nội dung Văn bản hỏa tốc nêu rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm