Quảng Ngãi: 6 bệnh nhân Covid-19 đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

0
Với kết quả âm tính 3 lần liên tiếp với virus SARS-CoV-2, hai bệnh nhân số 370 và 419 tại Quảng Ngãi đã đủ điều kiện xuất viện.

Thông tin từ Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, Viện Paster Nha Trang đã thông báo kết quả xét nghiệm đối với 6 bệnh nhân Covid- 19 đang điều trị tại Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn đều có kết quả âm tính.

Cụ thể, bệnh nhân 370 và 419 có kết quả âm tính 3 lần liên tiếp. Còn 4 bệnh nhân: BN 590, BN 621, BN 786 và BN 787 đều có kết quả âm tính lần đầu. Hiện sức khỏe của cả 6 bệnh nhân đều ổn định, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, không khó thở.

images2303295_tt

6 bệnh nhân Covid- 19 đang điều trị tại Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn đều có kết quả âm tính. Ảnh: Báo Quảng Ngãi.

Với kết quả này, bệnh nhân 370 và BN 419 đã hoàn thành thời gian điều trị và có thể công bố xuất viện. Sau khi hoàn thành thời gian điều trị, 2 bệnh nhân này sẽ tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà thêm 14 ngày nữa.

Đối với 4 bệnh nhân còn lại gồm BN 590, BN 621, BN 786 và BN 787 sẽ tiếp tục được theo dõi điều trị và tiến hành các xét nghiệm. Hiện tại, sức khỏe của cả 6 bệnh nhân đều rất ổn định.

Ngoài ra, tất cả các trường hợp F1 của hai bệnh nhân 786 và 787 đã được tổ chức cách ly tập trung và được lấy mẫu xét nghiệm, cũng vừa cho kết quả âm tính với virus SARS- CoV- 2.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm