Quảng Nam: Phụ huynh tố giáo viên trường mầm non đánh chấn động não con mình

0
Thấy con có triệu chứng nôn mửa và kết quả chẩn đoán bị chấn động não, phụ huynh liền gửi đơn tố cáo cô giáo tát vào đầu con mình.

Phản ánh với VTC News, gia đinh chị Trần Thị Thu Thủy (thôn Lập Thuận, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, chiều 18/3, khi xoa vùng đầu lúc tắm cho con trai Nguyễn Sư Quang Triều (4 tuổi) đang theo học tại Trường mầm non Đại Đồng thì cháu kêu đau và khóc. Sau đó, Triều liên tục nôn mửa và mệt mỏi.

Quá lo sợ, gia đình đã đưa cháu xuống Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam cấp cứu. "Khi tôi hỏi ở trường có ai đánh con không thì Triều bảo bị cô Y. tát vào đầu. Lớp nhỡ của cháu có 2 cô, ngoài cô Yến còn có cô M.”, mẹ Triều kể.

Gia đình cháu Triều tố cô Y. tát vào đầu khiến cháu bị chấn động não.
Gia đình cháu Triều tố cô Y. tát vào đầu khiến cháu bị chấn động não.

Tại khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, sau khi chụp CT, các bác sĩ chẩn đoán Triều bị chấn động não.

Sau hai ngày điều trị, ngày 20/3, Triều xuất viện và được cho về nhà để tiếp tục thuốc men, theo dõi tình hình.

Bức xúc vì cho rằng cháu Triều ra nông nỗi trên là do cô Y., gia đình chị Thủy đã làm đơn gửi đến Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc.

Kết quả chẩn đoán cháu Triều bị chấn động não.
Kết quả chẩn đoán cháu Triều bị chấn động não.

 Cô giáo phủ nhận không đánh học sinh

Cô H.T.Y. - giáo viên bị phụ huynh tố tát vào đầu con trẻ dẫn tới chấn động não - khẳng định không hề đánh cháu Triều.

Trong khi đó, cô Võ Thị Trị, Hiệu trưởng Trường mầm non Đại Hồng chp hay, Ban giám hiệu đã nắm sự việc ngay trong đêm 18/3.

“Trước phản ánh của phụ huynh, cô Y. đã làm bản cam kết với nội dung khẳng định không có chuyện tát vào đầu cháu Triều. Trường cũng đã báo cáo sự việc lên cấp trên và đang tiếp tục xác minh, làm rõ. Nếu quả thực giáo viên đánh trẻ thì chúng tôi sẽ không dung túng”, cô Trị nói.

Điểm trường mầm non Đại Hồng ở thôn Hà Vy nơi cháu Triều đang theo học.
Điểm trường mầm non Đại Hồng ở thôn Hà Vy nơi cháu Triều đang theo học.

Ông Lương Đức Hiền (Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc) cũng đã nhận được đơn từ phía gia đình cháu Nguyễn Sư Quang Triều. Đồng thời, Ban giám hiệu trường mầm non Đại Hồng cũng đã có thông tin ban đầu về sự việc phụ huynh tố cáo.

“Phòng GD&ĐT huyện đã giao đơn vị trường nơi cô Y. đang công tác nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ sự việc. Từ đó, chúng tôi sẽ tính tới phương án xử lý”, ông Hiền cho biết.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Thanh Ba  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm