Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Phụ huynh tố giáo viên trường mầm non đánh chấn động não con mình

Quảng Nam: Phụ huynh tố giáo viên trường mầm non đánh chấn động não con mình

0
Thấy con có triệu chứng nôn mửa và kết quả chẩn đoán bị chấn động não, phụ huynh liền gửi đơn tố cáo cô giáo tát vào đầu con mình.

Phản ánh với VTC News, gia đinh chị Trần Thị Thu Thủy (thôn Lập Thuận, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, chiều 18/3, khi xoa vùng đầu lúc tắm cho con trai Nguyễn Sư Quang Triều (4 tuổi) đang theo học tại Trường mầm non Đại Đồng thì cháu kêu đau và khóc. Sau đó, Triều liên tục nôn mửa và mệt mỏi.

Quá lo sợ, gia đình đã đưa cháu xuống Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam cấp cứu. "Khi tôi hỏi ở trường có ai đánh con không thì Triều bảo bị cô Y. tát vào đầu. Lớp nhỡ của cháu có 2 cô, ngoài cô Yến còn có cô M.”, mẹ Triều kể.

Gia đình cháu Triều tố cô Y. tát vào đầu khiến cháu bị chấn động não.
Gia đình cháu Triều tố cô Y. tát vào đầu khiến cháu bị chấn động não.

Tại khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, sau khi chụp CT, các bác sĩ chẩn đoán Triều bị chấn động não.

Sau hai ngày điều trị, ngày 20/3, Triều xuất viện và được cho về nhà để tiếp tục thuốc men, theo dõi tình hình.

Bức xúc vì cho rằng cháu Triều ra nông nỗi trên là do cô Y., gia đình chị Thủy đã làm đơn gửi đến Phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc.

Kết quả chẩn đoán cháu Triều bị chấn động não.
Kết quả chẩn đoán cháu Triều bị chấn động não.

 Cô giáo phủ nhận không đánh học sinh

Cô H.T.Y. - giáo viên bị phụ huynh tố tát vào đầu con trẻ dẫn tới chấn động não - khẳng định không hề đánh cháu Triều.

Trong khi đó, cô Võ Thị Trị, Hiệu trưởng Trường mầm non Đại Hồng chp hay, Ban giám hiệu đã nắm sự việc ngay trong đêm 18/3.

“Trước phản ánh của phụ huynh, cô Y. đã làm bản cam kết với nội dung khẳng định không có chuyện tát vào đầu cháu Triều. Trường cũng đã báo cáo sự việc lên cấp trên và đang tiếp tục xác minh, làm rõ. Nếu quả thực giáo viên đánh trẻ thì chúng tôi sẽ không dung túng”, cô Trị nói.

Điểm trường mầm non Đại Hồng ở thôn Hà Vy nơi cháu Triều đang theo học.
Điểm trường mầm non Đại Hồng ở thôn Hà Vy nơi cháu Triều đang theo học.

Ông Lương Đức Hiền (Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc) cũng đã nhận được đơn từ phía gia đình cháu Nguyễn Sư Quang Triều. Đồng thời, Ban giám hiệu trường mầm non Đại Hồng cũng đã có thông tin ban đầu về sự việc phụ huynh tố cáo.

“Phòng GD&ĐT huyện đã giao đơn vị trường nơi cô Y. đang công tác nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ sự việc. Từ đó, chúng tôi sẽ tính tới phương án xử lý”, ông Hiền cho biết.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Thanh Ba  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...
Dừng gói bảo hiểm COVID-19

Dừng gói bảo hiểm COVID-19

0
Theo chỉ đạo của Thủ tướng, từ 1/4 các doanh nghiệp dừng bán gói bảo hiểm COVID-19. Quyết định này khiến cho nhiều khách hàng đã mua bảo hiểm lo lắng...

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Nicole Williams khoe tóc xoăn tự làm nhưng vòng 1 căng đầy mới gây chú ý

Nicole Williams mới đây tung loạt ảnh mặc bra xẻ sâu, khoe ngực căng đầy gợi cảm lên trang cá nhân gây chú ý.

Thế giới Facebook