Pháp Luật Plus - Phú Thọ: Cả trường nghỉ học vì cô giáo liên quan ca Covid-19 ở Hà Nội

Phú Thọ: Cả trường nghỉ học vì cô giáo liên quan ca Covid-19 ở Hà Nội

0
Ngày 1/10 (Phú Thọ) cho tạm dừng giảng dạy tại Trường THCS Minh Phương (TP Việt Trì) vì liên quan đến trường hợp mắc Covid-19 ở Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Theo đó, trường hợp tiếp xúc với ca mắc Covid-19 là cô T, giáo viên Trường THCS Minh Phương.

3-1633063104114

Ngày 27/9, cô T có tiếp xúc với bệnh nhân N.V.H (sinh năm 1980 ở Phương Canh, Nam Từ Liêm).

Trong ngày 28 và 29/9, cô T đến trường và tiếp xúc với 143 học sinh lớp 7A, 7B, 7C, 7D (có đeo khẩu trang) và 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Ngày 30/9, cô T không đến trường và có tiếp xúc với 3 người trong gia đình. Đến 22h ngày 30/9, cô T nhận được tin anh H dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi biết thông tin, sáng nay, Trường THCS Minh Phương đã tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới.

173 cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh có tiếp xúc với cô T sẽ thực hiện cách ly theo quy định, tự quản lý con em ở nhà và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, trường cho tổ chức phun khử khuẩn, dọn vệ sinh đối với các khu vực có nguy cơ.

Phong Vân

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook