Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

0
Hòa cùng không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 16/11, Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
  Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hà Đông đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (  ảnh Hà Vy - Quỳnh Trang)

Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hà Đông đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (

ảnh Hà Vy - Quỳnh Trang)

 Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND quận Vũ Ngọc Phụng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành GD&ĐT quận đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu ngành GD&ĐT quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy có hiệu quả những tiềm năng thế mạnh của ngành, sớm khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thức XX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Nhân dịp này, các thế hệ thầy giáo, cô giáo trên địa bàn quận đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời phấn khởi nhìn lại một năm triển khai thực hiện Đề án số 01-ĐA/QU của Quận uỷ, kế hoạch và chương trình năm học 2107-2018 và 2018-2019 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT tạo thành phố Hà Nội.

Với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý, giáo viên, nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm và yêu nghề, hết long vì sự nghiệp trồng người…trong những năm qua, ngành GD&ĐT quận Hà Đông luôn khẳng định được vị thế tốp đầu trong ngành Giáo dục Thủ đô. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các cấp học thường xuyên được củng cố, kiện toàn theo yêu cầu đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, chuẩn hóa về trình độ đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới dạy học.

  Đại diện trường THCS Nguyễn Trãi quận đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng  (ảnh Hà Vy - Quỳnh Trang)

Đại diện trường THCS Nguyễn Trãi quận đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng

(ảnh Hà Vy - Quỳnh Trang)

 Cùng với đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, bồi dưỡng kỹ năng ứng xử, giao tiếp, văn hóa nhà giáo trong toàn ngành được quan tâm. Thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên được học tập nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ; mở các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia học tập.

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT quận vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017- 2018; Trường THCS Lê Lợi được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; trường Tiểu học Nguyễn Trãi được tặng Huân chương Lao động hạng Ba; trường THCS Nguyễn Trãi được nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; 7 tập thể và 4 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 cá nhân được trao giải thưởng “Người tốt việc tốt” năm 2018 của Thành phố; 3 cá nhân được trao giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết - sáng tạo” lần thứ 2 của ngành GD-ĐT Hà Nội năm học 2017- 2018 cùng 2 tập thể và cá nhân được UBND quận tặng giấy khen.

Tuấn Minh/ Lao động Thủ đô

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.