Pháp Luật Plus - OCB đồng hành cùng đưa trường học đến thí sinh tại miền Trung

OCB đồng hành cùng đưa trường học đến thí sinh tại miền Trung

0
Ngày 27 và 28/2/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khu vực miền Trung đã đồng hành cùng chương trình "Đưa Trường học đến thí sinh" tại Trường THPT Sào Nam (Duy Xuyên - Quảng Nam) và Trường THPT Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các đài phát thanh - truyền hình địa phương.

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 15-2016 do Báo Người Lao Động tổ chức trong cả nước nhằm mang đến cho thí sinh, phụ huynh, đặc biệt là thí sinh ở các vùng còn thiếu một hệ thống nội dung thông tin đầy đủ, chính xác về nhu cầu nhân lực; về hướng nghiệp chọn ngành nghề; về những quy định mới trong tuyển sinh năm 2016; về việc tuyển sinh của các trường…

Chương trình sẽ giúp thí sinh khám phá được năng lực của bản thân, chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực, nắm bắt đầy đủ thông tin về thi - tuyển sinh thông qua hình thức tư vấn trực tiếp.

Thí sinh tham gia đặt câu hỏi tại chương trình.
Thí sinh tham gia đặt câu hỏi tại chương trình.

Tại khu vực miền Trung, chương trình đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các em học sinh.

Em Nguyễn Bảo Khang, học sinh Trường THPT Võ Nguyên Giáp chia sẻ: “Chương trình tư vấn này rất bổ ích cho chúng em. Những thắc mắc, những vướng mắc về định hướng nghề nghiệp được các Thầy cô giải đáp tường tận để chúng em đủ thông tin cho lựa chọn tương lai của mình”.

Đại diện OCB tại khu vực miền Trung đã tham gia chương trình và khẳng định sự đồng hành của OCB trong các chương trình dành cho học sinh - sinh viên.

"Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB liên tục tham gia hỗ trợ cho các chương trình dành cho học sinh - sinh viên như: Đồng hành cùng Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Dynamic - sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai, Nhà Ngân hàng tương lai... OCB đánh giá cao ý nghĩa xã hội thiết thực của Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” và cam kết hỗ trợ tốt nhất cho chương trình”, ông  Nguyễn Đình Minh Trí - đại diện OCB Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ.

 Đại diện OCB (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ BTC.
 Đại diện OCB (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ BTC.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

OCB là 1 trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015.

Vừa qua, OCB cũng đã nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 và xác lập kỉ lục lồng đèn bằng vật liệu tái chế lớn nhất Việt Nam...

OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011-2015, đưa OCB trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Võ Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.