Nữ giáo viên “mất tích” nhiều ngày liền sau khi xin phép nghỉ dạy

0
Hơn 10 ngày liên tục cô Bích đã không đến trường công tác và cũng không có mặt tại địa phương, nữ giáo viên này bỗng nhiên “mất tích” bí ẩn.

Ngày 14/4, cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường mầm non xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An xác nhận sự việc trên.

Đã hơn 10 ngày nay cô Bích không đến trường công tác, phía Ban giám hiệu nhà trường cũng không thể liên lạc được với nữ giáo viên này.
Đã hơn 10 ngày nay cô Bích không đến trường công tác, phía Ban giám hiệu nhà trường cũng không thể liên lạc được với nữ giáo viên này.

Cụ thể, cô Vi Thị Bích (SN 1982 - giáo viên thuộc biên chế của trường mầm nọ xã Châu Phong) đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay vẫn không liên lạc được. Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp xuống nhà riêng nữ giáo viên để tìm hiểu, nhưng vẫn không có thông tin gì.

Cô Nguyễn Thị Thanh cho biết: “Số điện thoại riêng của cô Bích cũng không liên lạc được, lâu lâu cô Bích có nhắn tin cho tôi và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Việc cô Vi Thị Bích nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ thì trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân bên ngoài vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ”.

Theo một số người dân tại đây cho biết, cô Bích do không có khả năng chi trả nợ nần nên đã bỏ trồn khỏi địa phương. "Hiện cô Bích không có mặt ở địa phương còn việc vỡ nợ thì chưa rõ. Ban công an xã đang tiến hành xác minh", ông Lương Văn Năm – Chủ tịch UBND xã Châu Phong cho biết.

Được biết hiện, Phòng GD&ĐT huyện Qùy Châu đã nhận được thông tin và cử đoàn xuống làm việc với nhà trường để làm rõ sự việc.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Các vận động viên sôi nổi tranh tài tại giải Karatedo huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức giải Karatedo mở rộng năm 2020 nhằm tạo sân chơi giao lưu võ thuật, rèn luyện thân thể, học tập theo gương Bác.

Giải bóng đá VĐQG nữ: Tìm 'hạt giống' kế cận

Với sự tham dự của 8 đội bóng. Giải đấu hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận cầu sôi động và cả những bất ngờ.

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Xem thêm