Pháp Luật Plus - Nữ giáo viên “mất tích” nhiều ngày liền sau khi xin phép nghỉ dạy

Nữ giáo viên “mất tích” nhiều ngày liền sau khi xin phép nghỉ dạy

0
Hơn 10 ngày liên tục cô Bích đã không đến trường công tác và cũng không có mặt tại địa phương, nữ giáo viên này bỗng nhiên “mất tích” bí ẩn.

Ngày 14/4, cô Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường mầm non xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An xác nhận sự việc trên.

Đã hơn 10 ngày nay cô Bích không đến trường công tác, phía Ban giám hiệu nhà trường cũng không thể liên lạc được với nữ giáo viên này.
Đã hơn 10 ngày nay cô Bích không đến trường công tác, phía Ban giám hiệu nhà trường cũng không thể liên lạc được với nữ giáo viên này.

Cụ thể, cô Vi Thị Bích (SN 1982 - giáo viên thuộc biên chế của trường mầm nọ xã Châu Phong) đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay vẫn không liên lạc được. Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp xuống nhà riêng nữ giáo viên để tìm hiểu, nhưng vẫn không có thông tin gì.

Cô Nguyễn Thị Thanh cho biết: “Số điện thoại riêng của cô Bích cũng không liên lạc được, lâu lâu cô Bích có nhắn tin cho tôi và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Việc cô Vi Thị Bích nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ thì trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân bên ngoài vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ”.

Theo một số người dân tại đây cho biết, cô Bích do không có khả năng chi trả nợ nần nên đã bỏ trồn khỏi địa phương. "Hiện cô Bích không có mặt ở địa phương còn việc vỡ nợ thì chưa rõ. Ban công an xã đang tiến hành xác minh", ông Lương Văn Năm – Chủ tịch UBND xã Châu Phong cho biết.

Được biết hiện, Phòng GD&ĐT huyện Qùy Châu đã nhận được thông tin và cử đoàn xuống làm việc với nhà trường để làm rõ sự việc.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.