Nội soi phát hiện xương lợn sắc nhọn dài 3 cm mắc kẹt trong cổ họng bé gái 6 tuổi

0
Bé gái 6 tuổi có biểu hiện bị hóc, gia đình vội đưa cháu đến bệnh viện mới phát hiện trong cổ họng đứa trẻ có chiếc xương lợn dài 3 cm.

Ngày 6/3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa nội soi, gắp thành công một mẩu xương lợn dài 3cm mắc kẹt trong cổ họng bé gái 6 tuổi.

6666

Chiếc xương lợn được lấy ra khỏi cổ họng bé gái.

Theo người nhà bệnh nhi, 3 ngày trước, bé gái đang ăn cháo thì đột nhiên xuất hiện triệu chứng buồn nôn, không ăn được. Nghi ngờ con gái nuốt phải xương lẫn trong chén cháo, gia đình vội đưa cháu bé vào bệnh viện khám.

Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, qua thăm khám, xác định có một mẩu xương lợn dài 3cm, đầu nhọn, mắc kẹt trong cổ họng đứa trẻ.

Sau hơn 1 giờ nội soi, mẩu xương lợn đã được gắp ra ngoài. Mẩu xương này có thể gây thủng thực quản; nếu rơi xuống sâu có thể gây thủng dạ dày, đại tràng, hoặc bị áp xe tại vị trí nếu không được gắp ra kịp thời.

Sau khi được gắp dị vật ra ngoài bé sức khỏe bé gái đã ổn định.

Quang Phong

Bình luận

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Xem thêm