Nội soi phát hiện xương lợn sắc nhọn dài 3 cm mắc kẹt trong cổ họng bé gái 6 tuổi

0
Bé gái 6 tuổi có biểu hiện bị hóc, gia đình vội đưa cháu đến bệnh viện mới phát hiện trong cổ họng đứa trẻ có chiếc xương lợn dài 3 cm.

Ngày 6/3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa nội soi, gắp thành công một mẩu xương lợn dài 3cm mắc kẹt trong cổ họng bé gái 6 tuổi.

6666

Chiếc xương lợn được lấy ra khỏi cổ họng bé gái.

Theo người nhà bệnh nhi, 3 ngày trước, bé gái đang ăn cháo thì đột nhiên xuất hiện triệu chứng buồn nôn, không ăn được. Nghi ngờ con gái nuốt phải xương lẫn trong chén cháo, gia đình vội đưa cháu bé vào bệnh viện khám.

Bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, qua thăm khám, xác định có một mẩu xương lợn dài 3cm, đầu nhọn, mắc kẹt trong cổ họng đứa trẻ.

Sau hơn 1 giờ nội soi, mẩu xương lợn đã được gắp ra ngoài. Mẩu xương này có thể gây thủng thực quản; nếu rơi xuống sâu có thể gây thủng dạ dày, đại tràng, hoặc bị áp xe tại vị trí nếu không được gắp ra kịp thời.

Sau khi được gắp dị vật ra ngoài bé sức khỏe bé gái đã ổn định.

Quang Phong

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm