Pháp Luật Plus - Những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo

Những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo

0
Pháp luật Plus sưu tầm, tổng hợp những lời chúc tặng thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Nhất tự vi sư - bán tự vi sư", trong cuộc đời ai cũng có một hoặc nhiều thầy cô giáo. Và đến dịp này, ai cũng hân hoan nhớ về các thầy cô với những xao xuyến khó tả. Dù đang là học sinh, sinh viên, hay đã ra trường nhiều năm, chúng ta cũng không quên gửi những lời chúc 20/11 chân thành, ý nghĩa, tri ân thầy cô.

Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em gửi tới Thầy tấm lòng tôn kính của em.

Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-2.

Hãy dành tặng thầy, cô lời chúc ngày 20/11 hay, ý nghĩa.

Nếu hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Xin cảm ơn cô - người cho con những nét chữ đầu tiên. Hình bóng và cử chỉ ân cần của cô con nhớ mãi không quên. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Không chỉ khi đi học, hơn 20 năm nay, thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ con những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, con xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

Cô luôn coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu, con đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

Hôm nay, em đã lớn nhưng vẫn khắc ghi trong lòng những lời cô răn dạy. Cảm ơn cô vì những tình yêu thương, sự nhiệt tình đã trao trọn cho chúng em.

Lại một mùa 20/11để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy? Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thêm nhiều thành công trong công việc.

image3-1637229229-617-width600height346

 

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

"Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Vì dịch bệnh, lại thêm một năm em không thể ra chúc mừng thầy cô, gặp lại bạn bè như nhiều năm trước. Nhớ thầy cô, em mang ảnh ra ngắm và chỉ thầm mong thầy cô luôn khỏe. Dịch còn phức tạp, thầy cô bảo trọng, giữ gìn sức khỏe ạ! Chúc mừng thầy cô ngày 20/11!

Đã hơn 30 năm ra trường, em không còn được ở bên thày mỗi ngày nhưng thầy luôn là người chỉ đường cho em ở những bước ngoặt quan trọng. Em cảm ơn thầy! Kính chúc thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe!

Thành công của con hôm nay là nhờ có sự dưỡng dục của gia đình, của thầy cô. Con cảm ơn thầy - người cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời. Kính chúc thày luôn mạnh khỏe - làm nơi cho chúng con đi về và sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

Chúc mừng thày/cô ngày 20/11! Năm nay cũng như mọi năm, em chỉ mong và chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, sống an vui cùng gia đình! Những kỷ niệm về thầy/cô mãi in đậm trong em!

loi-chuc-20-11-hay

 

Nhân ngày 20/11, em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi, mãi là người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

Xa cô, con luôn ước sớm được trở về thăm cô bởi cô mãi mãi là người mẹ thứ hai trong lòng con cũng như bao thế hệ học sinh đã được cô dìu dắt. Chúc mừng cô ngày 20/11! chúc cô luôn mạnh khỏe, là nơi để con nhớ và tìm về mỗi khi vui buồn!

Cô đã cống hiến cả tâm huyết và tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi, cô chính là "người mẹ" tốt nhất trên thế gian này.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Không chỉ dạy cho con chữ, cô còn là người sưởi ấm tâm hồn con suốt những năm ngồi ghế nhà trường, cho đến bây giờ. Nhân ngày 20/11, con chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Yêu cô!

loi-chuc-20-11-y-nghia

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Em chúc thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin vào sự nghiệp trồng người, nhất là trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Nhân dịp 20/11, em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

ngay-2011-1057

Với tình cảm tôn kính, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc thầy cô luôn vui khỏe, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Nhân ngày 20/11, ở nơi xa, em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của thầy cô luôn trở thành hiện thực.

Em sẽ không quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

Mãi yêu thầy cô - những người quan trọng giúp bọn em trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất! Nhân ngày 20/11, em kính chúc thày cô luôn mạnh khỏe, vững tay chèo để đưa nhiều thế hệ học sinh cập bến!

Dịp 20/11 năm nay con ở xa, không về thăm thày được. Con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

Chúc cô luôn trẻ đẹp, vui vẻ không chỉ trong ngày đặc biệt 20/11 mà tất cả các ngày trong năm. Con yêu và nhớ cô nhiều!

Nhân ngày 20/11, em xin được chúc cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn nhớ tới em.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

Em chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!

Hùng Tâm (sưu tầm, tổng hợp)

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook