Nhân viên y tế của CLB Crystal Palace qua đời vì Covid-19

0
CLB Crystal Palace vừa thông báo nhân viên y tế của CLB là Ian Reynold đã qua đời do nhiễm Covid-19.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới cả châu Âu. Điều đó khiến cho nhiều giải VĐQG ở lục địa già phải hoãn lại. Tính riêng ở Anh đã có hơn 134.000 người nhiễm và hơn 18.000 trường hợp tử vong.

Nhân viên y tế của CLB Crystal Palace, Ian Reynold đã qua đời vì nhiễm Covid-19

Nhân viên y tế của CLB Crystal Palace, Ian Reynold đã qua đời vì nhiễm Covid-19

Hôm qua, giải Premier League đã chứng kiến tin buồn khi có trường hợp tử vong đầu tiên do nhiễm Covid-19. Người xấu số ấy là nhân viên y tế của CLB Crystal Palace, Ian Reynold.

CLB Crystal Palace đã chính thức thông báo tin này. Trang chủ của CLB viết: “Chúng tôi rất buồn khi thông báo về sự ra đi của Ian Reynold. Ông ấy đã thua trận trong cuộc chiến đấu với Covid-19 sau khi bị nhiễm vào tuần trước.

Ian Reynold, 53 tuổi, là nhân viên y tế ở London trong 30 năm qua. Chúng tôi đã rất vui khi đón ông ấy về làm việc ở CLB trong 8 năm qua. Ông ấy là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ y tế ở sân Selhurst Park.

Ông Ian Reynold là người tận tâm với công việc. Ông ấy luôn vui vẻ và rất chuyên nghiệp. Ông ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khác.

Chúng tôi sẽ luôn nhớ về ông như thành viên trong đại gia đình Crystal Palace. Xin gửi những lời chia buồn với gia đình và người thân của ông”.

Trước đó, Premier League từng chứng kiến những trường hợp nhiễm Covid-19 như HLV Mikel Arteta của Arsenal, tiền vệ Hudson Odoi của Chelsea... Tuy nhiên, tất cả đều đã qua khỏi.

H.Long  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Xứ sở diệu kỳ của nước

Xứ sở diệu kỳ của nước

0
Từ Đắk Lắk tiếng M'nông nghĩa là nước, là hồ nước; có lẽ tên của tỉnh, nhiều địa danh trong tỉnh cũng xuất phát từ đặc điểm tự nhiên nơi này.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

Xem thêm