Nghệ An: Thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị tại các bệnh viện

0
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện ngành giáo dục Nghệ An đã đến các bệnh viện để thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị.

Vừa qua, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã đến gặp mặt, trò chuyện các nhà giáo đang điều trị tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh. Tại bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An, nơi các thầy, cô giáo ở đây phần lớn là người lớn tuổi, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Ghi nhận những công lao, những đóng góp quý giá mà các thầy cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; Ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An chia sẻ: Các thầy cô ở đây không có mặt ở trường hoặc gia đình để cùng học trò đón ngày tết nhà giáo. Lãnh đạo ngành giáo dục xin gửi lời cảm ơn các thầy cô. Đồng thời chúc các thầy cô cố gắng vượt lên khó khăn, an tâm chữa bệnh để ổn định sức khỏe tiếp tục dạy học. Những thầy cô về hưu thì sớm được trở về gia đình.

gd

Ông Thái Văn Thành - Giám đốc sở GD&ĐT Nghệ An trực tiếp động viên, thăm hỏi các nhà giáo - ảnh HL

Được biết, trong dịp này ngành giáo dục Nghệ An tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 181 thầy, cô giáo đang điều trị tại 7 bệnh viện tuyến tỉnh. Đây là nguồn động viên kịp thời, ý nghĩa đến các thầy cô và cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương trợ trong ngành giáo dục xứ Nghệ.

Bùi Trung

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Phim mới của nữ chính “50 sắc thái” sắp cập bến Việt Nam

“Our Friend” có sự góp mặt của 3 diễn viên thực lực là Jason Segel, Casey Affleck và Dakota Johnson, hé lộ câu chuyện cảm xúc về một tình bạn có thật.

'Mở kho' tư liệu quý về văn hóa Việt - Pháp

Sau gần 2 năm triển khai (từ 2019-2020), dự án Cổng thông tin Pháp - Việt: Thư viện Hoa Phượng Vĩ đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm