Nghệ An: Thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị tại các bệnh viện

0
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện ngành giáo dục Nghệ An đã đến các bệnh viện để thăm hỏi các nhà giáo đang điều trị.

Vừa qua, lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã đến gặp mặt, trò chuyện các nhà giáo đang điều trị tại các cơ sở y tế tuyến tỉnh. Tại bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An, nơi các thầy, cô giáo ở đây phần lớn là người lớn tuổi, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Ghi nhận những công lao, những đóng góp quý giá mà các thầy cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục; Ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An chia sẻ: Các thầy cô ở đây không có mặt ở trường hoặc gia đình để cùng học trò đón ngày tết nhà giáo. Lãnh đạo ngành giáo dục xin gửi lời cảm ơn các thầy cô. Đồng thời chúc các thầy cô cố gắng vượt lên khó khăn, an tâm chữa bệnh để ổn định sức khỏe tiếp tục dạy học. Những thầy cô về hưu thì sớm được trở về gia đình.

gd

Ông Thái Văn Thành - Giám đốc sở GD&ĐT Nghệ An trực tiếp động viên, thăm hỏi các nhà giáo - ảnh HL

Được biết, trong dịp này ngành giáo dục Nghệ An tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 181 thầy, cô giáo đang điều trị tại 7 bệnh viện tuyến tỉnh. Đây là nguồn động viên kịp thời, ý nghĩa đến các thầy cô và cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương trợ trong ngành giáo dục xứ Nghệ.

Bùi Trung

Bình luận

Thực hiện “bốn không”

Thực hiện “bốn không”

0
Một trong những “dấu ấn” của nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng là công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

80 triệu đồng 1 chậu hoa địa lan Trần Mộng Sa Pa chơi Tết

Các nhà vườn Sa Pa sẽ đưa ra khoảng 15.000 chậu hoa địa lan quý Trần Mộng, tăng hơn 5.000 chậu so với năm ngoái, giá từ 30 - 80 triệu đồng.

Xem thêm