Nghệ An: Tất cả các trường hợp được cách ly, điều trị đều âm tính với virus Corona

0
Tất cả các trường hợp tại được cách ly, điều trị Nghệ An có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm đều âm tính với virus Corona.

Ngày 6/2, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, tất cả 12 trường hợp từ Trung Quốc trở về nghi nhiễm virus Corona được cách ly điều trị, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm xác định tất cả các trường hợp đều âm tính với virus Corona.

12334

Tất cả các trường hợp được cách ly điều trị tại Nghệ An đều có kết quả âm tính với virus Corona.

Cụ thể, mẫu bệnh phẩm của 1 bệnh nhân huyện Tân Kỳ gửi ra Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona. Như vậy tính đến thời điểm này, cả 12/12 mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân nghi mắc đều âm tính với virus Corona. Nghệ An không còn trường hợp nào bị nghi ngờ, phải cách ly điều trị.

Cả 12 trường hợp nghi ngờ mắc virus Corona ở Nghệ An đều từ Trung Quốc, Đài Loan trở về ăn Tết. Sau đó, họ mắc những bệnh cảm cúm thông thường với biểu hiện sốt và ho. Ngay khi phát hiện, các trường hợp này đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Những trường hợp này ở rải rác các huyện gồm: Quế Phong (1 người), Quỳ Châu (3 người), TX.Thái Hòa (3 người), Tân Kỳ (1 người), Nghĩa Đàn (1 người), Diễn Châu (1 người), Quỳnh Lưu (1 người). Ngoài ra còn có 1 người từ tỉnh Hà Tĩnh sang khám, cách ly, điều trị.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Vì sao giọng hát tình ca của Michael Bublé lại “ăn khách” đến vậy?

Michael Bublé là cái tên không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trong vòng 2 thập kỷ qua.

Yoshoku - Món ăn đậm chất tinh hoa Nhật Bản

Yoshoku là có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng người Nhật lại thêm vào những biến tấu của riêng khiến chúng trở thành một nét ẩm thực rất riêng và độc đáo.

Truyện Kiều thời 4.0 - “kịch bản” thách thức tài năng các nghệ sĩ

Những năm gần đây, Truyện Kiều được chuyển thể sang nhiều loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo, mới lạ, mang hơi thở thời 4.0.

Anh có biết con gái cảm thấy tổn thương khi nào không?

Anh có biết vào thời khắc nào, dù vô tình hoặc cố ý, anh khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương? Nếu đã yêu, thì hãy yêu một cách chân thành…

Xem thêm