Nghệ An: Tất cả các trường hợp được cách ly, điều trị đều âm tính với virus Corona

0
Tất cả các trường hợp tại được cách ly, điều trị Nghệ An có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm đều âm tính với virus Corona.

Ngày 6/2, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, tất cả 12 trường hợp từ Trung Quốc trở về nghi nhiễm virus Corona được cách ly điều trị, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm xác định tất cả các trường hợp đều âm tính với virus Corona.

12334

Tất cả các trường hợp được cách ly điều trị tại Nghệ An đều có kết quả âm tính với virus Corona.

Cụ thể, mẫu bệnh phẩm của 1 bệnh nhân huyện Tân Kỳ gửi ra Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona. Như vậy tính đến thời điểm này, cả 12/12 mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân nghi mắc đều âm tính với virus Corona. Nghệ An không còn trường hợp nào bị nghi ngờ, phải cách ly điều trị.

Cả 12 trường hợp nghi ngờ mắc virus Corona ở Nghệ An đều từ Trung Quốc, Đài Loan trở về ăn Tết. Sau đó, họ mắc những bệnh cảm cúm thông thường với biểu hiện sốt và ho. Ngay khi phát hiện, các trường hợp này đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Những trường hợp này ở rải rác các huyện gồm: Quế Phong (1 người), Quỳ Châu (3 người), TX.Thái Hòa (3 người), Tân Kỳ (1 người), Nghĩa Đàn (1 người), Diễn Châu (1 người), Quỳnh Lưu (1 người). Ngoài ra còn có 1 người từ tỉnh Hà Tĩnh sang khám, cách ly, điều trị.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Người đẹp Canada Nicole Williams hở bạo tôn ba vòng 'nảy lửa'

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình ăn khách, mỹ nhân chân dài 8x còn là tên tuổi đình đám trên mạng xã hội.

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Xem thêm