Nghệ An: Không có thí sinh vi phạm quy chế thi

0
Sau 2 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Nghệ An không có bất cứ trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Tại kỳ thi năm nay, tỉnh Nghệ An có 61 điểm thi trên địa bàn cả tỉnh, hơn 31.200 thí sinh dự thi. Vì vậy, để kì thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và công bằng cho thí sinh, Ban chỉ đạo thi của tỉnh đã điều động hơn 5.000 người làm nhiệm vụ thi.

Bộ GD&ĐT đã phân công hơn 200 cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm về công tác thi của các trường Đại học Hồng Đức và học viện Nông nghiệp làm nhiệm vụ thanh, kiểm tra; trong đó chủ yếu là cán bộ (CB), giáo viên (GV) của học viện Nông nghiệp (150 người).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Nghệ An diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Nghệ An diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Để kì thi diễn ra đúng kế hoạch không làm ảnh hưởng lớn đến việc xét tuyển đại học, đảm bảo sức khoẻ, an toàn phòng dịch cho hàng chục nghìn học sinh, ngoài sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực của BCĐ thi các cấp, sự đồng hành của phụ huynh, các thí sinh còn nhận được sự tiếp sức của các tổ chức xã hội, đoàn thể.

Hàng chục nghìn chai nước uống, khẩu trang, nước sát khuẩn tay, hàng trăm suất cơm miễn phí đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) được phát tận tay các thí sinh vùng cao nghèo phải ở trọ trong 3 ngày thi.

Trong buổi thi ngoại ngữ chiều nay, 1 thí sinh đến muộn không được dự thi, 52 thí sinh vắng thi. Kết thúc kì thi với hơn 31 nghìn thí sinh dự thi, nhưng Nghệ An không có thí sinh vi phạm quy chế thi, không có sự cố bất thường xẩy ra.

Văn Nam

Loading...

Bình luận

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm