Nghệ An: Cử 16 bác sỹ, kỹ thuật viên giúp Đà Nẵng chống Covid-19

0
Ngày 15/8,UBND tỉnh Nghệ đã có Công văn số 5436/UBND-VX đồng ý cử 16 nhân viên y tế để hỗ trợ giúp Đà Nẵng trong công tác chống dịch Covid-19.

Ngày 15/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - ông Bùi Đình Long đã ký Công văn số 5436/UBND-VX đồng ý cử 16 nhân viên y tế để hỗ trợ giúp Đà Nẵng trong công tác chống dịch Covid-19.

12

Công văn cử 16 Y Bác sỹ, Kỹ thuật viên "chi viện" cho Đà Nẵng

Theo đó, có 02 bác sỹ cấp cứu, 02 bác sỹ truyền nhiễm, 02 bác sỹ xét nghiệm, 03 kỹ thuật viên huyết học, 04 kỹ thuật viên sinh hóa, 03 kỹ thuật viên vi sinh được tăng viện, hỗ trợ tại các bệnh viện dã chiến của thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 14/8, Sở Y tế Đà Nẵng đã có Công văn đề nghị Sở Y tế Nghệ An hỗ trợ cử 16 cán bộ y tế vào Đà Nẵng để tham gia hỗ trợ bệnh viện dã chiến của địa phương này. Ngay trong đêm 14/8, Sở Y tế Nghệ An đã có công văn khẩn gửi UBND tỉnh Nghệ An xin ý kiến chỉ đạo.

2

Nghệ An sẵn sàng góp sức cùng nhân dân cả nước giúp Đà Nẵng chống dịch Covi-19 - ảnh minh họa

PGS.TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cho biết: Sau khi nhận được Công văn của Sở Y tế Đà Nẵng và được sự đồng ý của UBND tỉnh; Sở đã có văn bản yêu cầu các bênh viện tuyến tỉnh rà soát và cử cán bộ có trình độ chuyên môn theo đúng yêu cầu để vào tăng viện cho thành phố Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

Văn Nam

Loading...

Bình luận

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm.

Phim ca nhạc: Đã có người đi nhưng bao giờ "thành đường"?

Ở Việt Nam, dòng phim kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất này từ trước đến nay vốn chưa có chỗ đứng trên thị trường...

Xem thêm