Nghệ An có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối, 27 bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5

0
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, toàn tỉnh có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối, có 27 thí sinh đạt điểm 9,5 môn Ngữ Văn.

Theo thống kê ban đầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, toàn tỉnh có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối. Trong đó, điểm 10 nhiều nhất là môn GDCD (99), Toán (12), Vật lý (1), Hóa học (22), Sinh học (4), Ngoại ngữ (10), Địa lý (12). Riêng môn Ngữ văn, điểm cao nhất là 9,5 điểm và có 27 em đạt số điểm này.

999

Thí sinh tại Nghệ An tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cũng đã công bố những thí sinh có điểm cao nhất của Nghệ An theo các khối thi.

Cụ thể, thí sinh có điểm cao nhất khối A là  em Đậu Đăng Thiện - thí sinh tự do ở huyện Thanh Chương với tổng điểm là 29,35 điểm. 2 thí sinh có điểm cao tiếp theo là thí sinh Phan Văn Đạt (Trường THPT Con Cuông) và Trần Thị Hòa (Trường THPT Quỳnh Lưu 1) với 29,1 điểm.

Ở khối B, thí sinh có điểm cao nhất là em Bùi Đình Hiếu, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu với 29,55 điểm.

Đối với khối A1, thí sinh có điểm cao nhất là Bạch Thùy Dương và Nguyễn Hoàng Đăng (học sinh lớp 12 A2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) với 28,6 điểm.

Thí sinh có điểm cao nhất ở khối C là em Trần Thị Hồng Đức (Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn) với 29 điểm.

Khối D, thí sinh có điểm cao nhất là em Nguyễn Ngọc Hiếu (Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) với 28,70 điểm.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm