Nghệ An có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối, 27 bài thi Ngữ Văn đạt điểm 9,5

0
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, toàn tỉnh có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối, có 27 thí sinh đạt điểm 9,5 môn Ngữ Văn.

Theo thống kê ban đầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, toàn tỉnh có 177 bài thi đạt điểm tuyệt đối. Trong đó, điểm 10 nhiều nhất là môn GDCD (99), Toán (12), Vật lý (1), Hóa học (22), Sinh học (4), Ngoại ngữ (10), Địa lý (12). Riêng môn Ngữ văn, điểm cao nhất là 9,5 điểm và có 27 em đạt số điểm này.

999

Thí sinh tại Nghệ An tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cũng đã công bố những thí sinh có điểm cao nhất của Nghệ An theo các khối thi.

Cụ thể, thí sinh có điểm cao nhất khối A là  em Đậu Đăng Thiện - thí sinh tự do ở huyện Thanh Chương với tổng điểm là 29,35 điểm. 2 thí sinh có điểm cao tiếp theo là thí sinh Phan Văn Đạt (Trường THPT Con Cuông) và Trần Thị Hòa (Trường THPT Quỳnh Lưu 1) với 29,1 điểm.

Ở khối B, thí sinh có điểm cao nhất là em Bùi Đình Hiếu, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu với 29,55 điểm.

Đối với khối A1, thí sinh có điểm cao nhất là Bạch Thùy Dương và Nguyễn Hoàng Đăng (học sinh lớp 12 A2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) với 28,6 điểm.

Thí sinh có điểm cao nhất ở khối C là em Trần Thị Hồng Đức (Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn) với 29 điểm.

Khối D, thí sinh có điểm cao nhất là em Nguyễn Ngọc Hiếu (Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) với 28,70 điểm.

Quang Phong

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm