Ngày thứ 25 Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 lây trong cộng đồng

0
Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông tin, tính tới sáng 11/5 tròn 25 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Theo Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông tin, tính tới sáng 11/5 tròn 25 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Việt Nam có tổng cộng 148 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 25.361, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện: 373; Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 11.181; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 13.807

Tổng số ca mắc COVID-19.

Tổng số ca mắc COVID-19.

 Bảng theo dõi số ca mắc mới theo ngày.Bảng theo dõi số ca mắc mới theo ngày.

Tổng số người được cách ly.

Tổng số người được cách ly.

Tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19: Số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 6 ca. Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2: 14 ca.

Sáng 10/5, BN91 là phi công người Anh nhiễm COVID-19 đã được được Hội chẩn liên viện Việt Đức – Chợ Rẫy – Bệnh nhiệt đới TP.HCM – Bạch Mai- Trung ương Huế đánh giá khả năng ghép phổi. Đề xuất xem xét khả năng chuyển Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị nội khoa tích cực và đánh giá khả năng ghép phổi.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Đội tuyển Việt Nam: Không có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Trong đợt dịch Covid-19 thì thủ thành đang có phong độ rất tốt là Bùi Tiến Dũng cũng không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam lần này.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Xem thêm