Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm chung tay “Ủng hộ đồng bào miền Trung”

0
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm hy vọng người dân miền Trung sớm vượt qua được những khó khăn.

Trong những ngày vừa qua, mưa lũ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân các tỉnh miền Trung.

Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; nhiều nhà cửa, tài sản,…bị hư hại và cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư đang bị cô lập.

Picture1

Ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đặc biệt thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc quận Bắc Từ Liêm, Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra đến 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn, nhằm góp phần giúp nhân dân vùng mưa bão, thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất và ôn định cuộc sống.

Picture2

 

Kết quả ủng hộ, toàn Ngành Giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã quyên góp và ủng hộ được 2.010.939.000đ (Hai tỷ không trăm mười triệu chín trăm ba mưới chín ngàn đồng).

Ngoài ra còn rất nhiều hiện vật như: Sách vở, đồ dùng học tập, gạo, mỳ tôm, bánh kẹo, quần áo,… giá trị khoảng 447.185.000đ.

Picture3

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm mong muốn người dân miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Hiện nay, phong trào ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hai do mưa lũ vẫn đang được tiếp tục phát động trong đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành Giáo dục quận Bắc Từ Liêm.

Sông Lam

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm