Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm chung tay “Ủng hộ đồng bào miền Trung”

0
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm hy vọng người dân miền Trung sớm vượt qua được những khó khăn.

Trong những ngày vừa qua, mưa lũ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân các tỉnh miền Trung.

Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; nhiều nhà cửa, tài sản,…bị hư hại và cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư đang bị cô lập.

Picture1

Ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm ủng hộ đồng bào miền Trung gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đặc biệt thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc quận Bắc Từ Liêm, Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận đã phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra đến 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn, nhằm góp phần giúp nhân dân vùng mưa bão, thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất và ôn định cuộc sống.

Picture2

 

Kết quả ủng hộ, toàn Ngành Giáo dục quận Bắc Từ Liêm đã quyên góp và ủng hộ được 2.010.939.000đ (Hai tỷ không trăm mười triệu chín trăm ba mưới chín ngàn đồng).

Ngoài ra còn rất nhiều hiện vật như: Sách vở, đồ dùng học tập, gạo, mỳ tôm, bánh kẹo, quần áo,… giá trị khoảng 447.185.000đ.

Picture3

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngành giáo dục quận Bắc Từ Liêm mong muốn người dân miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

Hiện nay, phong trào ủng hộ nhân dân miền Trung bị thiệt hai do mưa lũ vẫn đang được tiếp tục phát động trong đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành Giáo dục quận Bắc Từ Liêm.

Sông Lam

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm