Ngành giáo dục quán triệt không sử dụng xe công đi lễ hội

0
Văn bản gửi các đơn vị giáo dục của Bộ GD&ĐT nêu rõ, cán bộ, công chức không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

Bộ GD & ĐT vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các cơ sở giáo dục, bao gồm các giám đốc ĐH, HV, viện, Hiệu trưởng trường ĐH, CĐ; giám đốc các Sở GD & ĐT về việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2016.

Theo đó, Bộ GD & ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục phải quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động;

Khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay sau những ngày nghỉ Tết.

Lãnh đạo cơ quan, đơn vị không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công.

Cán bộ, công chức không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ. Ảnh minh họa.
Cán bộ, công chức không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ. Ảnh minh họa.

Cán bộ, công chức, viên chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, Bộ GD & ĐT cũng nhấn mạnh đến việc đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, thúc đẩy phong trào thi đua trong công tác, học tập ngay từ những ngày đầu của năm mới Bính Thân 2016.

Thiện Bảo

Loading...

Bình luận

Món ăn mang hơi ấm bàn tay má

Món ăn mang hơi ấm bàn tay má

0
Cuống quýt trước những món quà, trái tim tôi như thắt lại trước những kỷ niệm xưa, khi còn thơ bé ngóng má đi chợ về mỗi sáng ngày.

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Real Madrid thua đau đớn Alaves ngay tại Bernabeu

Thi đấu thiếu quyết tâm, Real Madrid đã để thua Alaves 1-2 ngay tại Bernabeu ở vòng 11 La Liga và có nguy cơ tụt dài ở bảng xếp hạng.

Xem thêm