MQ SKIN được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

0
Mới đây, MQ SKIN đã chính thức khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn CGMG của Asean tại Việt Nam. Đặc biệt, thương hiệu này cũng được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

MQ SKIN là dòng mỹ phẩm Nhân sâm Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn MQ GROUP, được các “tín đồ” mỹ phẩm rất quan tâm. Ấn tượng nhất rong năm 2019, MQ SKIN với sản phẩm “Tái tạo da Nhân sâm” nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng Việt.

IMG_2428

Mỹ phẩm MQ SKIN được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, với sản phẩm Tái tạo da Nhân sâm, MQ SKIN đã chuyển giao tất cả nguyên liệu cũng như dây chuyền máy móc theo đúng chuẩn của Hàn Quốc, để sản phẩm khi được đóng gói tại Việt Nam đạt được chất lượng cao nhất.

Đáng nói, những sản phẩm MQ SKIN đã được Cục Quản lý Mỹ phẩm và Sở Y tế TP HCM cấp giấy công bố sản phẩm đầy đủ với những chứng từ pháp lý rõ ràng. Đây chính là điều kiện kiên quyết giúp sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm, cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

GIAY CONG BO NHAN SAM MQ

MQ SKIN được công bố rõ ràng.

Không chỉ riêng về sản phẩm Tái tạo da Nhân sâm, MQ SKIN được biết đến với những sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc như serum căng bóng, kem chống nắng, son dưỡng môi,... với đầy đủ những chứng từ, giấy tờ rõ ràng, giúp người tiêu dùng càng an tâm khi sử dụng.

IMG_2484

Nhà máy đầu tư dây chuyền hiện đại.

Ông Elmino - đối tác tại Hàn Quốc của MQ SKIN trong chuyến công tác tại Việt Nam đã có những chia sẻ: “Nhân sâm Hàn Quốc là một dược liệu quý được thế giới công nhận có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và giúp làm trẻ hóa da, làm ức chế quá trình lão hóa da và tăng độ đàn hồi cho da. Chúng tôi rất cảm ơn MQ Group đã sản xuất ra sản phẩm có chiết xuất từ Nhân sâm Hàn Quốc với thương hiệu MQ SKIN”.

Nối tiếp thành công, mới đây, MQ SKIN đã chính thức khánh thành nhà máy theo tiêu chuẩn CGMG của Asean tại Việt Nam. Điều này giúp cái tên MQ trở thành một điểm sáng trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.

 

Bạt Phong

Bình luận

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Đến Đà Lạt về đêm cảm nhận nhịp sống chậm rãi

Du khách cảm nhận nếu như ban ngày Đà Lạt mang nét thơ mộng của vùng núi cao nguyên thì về đêm, Đà Lạt khoác lên mình vẻ lung linh huyền ảo.

Vĩnh Phúc: Khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc

Ngày 15/04, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu Văn toàn quốc năm 2021.

Xem thêm