Một trong 3 bệnh nhân từng nguy kịch, được công bố khỏi bệnh vào sáng nay

0
BN161 -  88 tuổi là 01 trong 05 bệnh nhân nguy kịch phải thở máy xâm nhập...đã được công bố khỏi bệnh và được xuất viện trong sáng nay.

  BN161 -  88 tuổi   là 01 trong 05 bệnh nhân nguy kịch phải thở máy xâm nhập, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương - sẽ được xuất viện trong sáng nay.

có 11 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh (hình ảnh do BV Nhiệt đới Trung ương cung cấp)

Có 11 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh (hình ảnh do BV Nhiệt đới Trung ương cung cấp)

có 11 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh (hình ảnh do BV Nhiệt đới Trung ương cung cấp)

Ngày 5/5, theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, trong sáng nay có thêm 6 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chữa khỏi 232/271 ca, trong đó có 1 trong 3 ca bệnh nhân nặng từng nguy kịch.

Cụ thể các bệnh nhân khỏi bệnh 

BN147: 19 tuổi, nam, địa chỉ Cầu Giấy, Hà Nội, Vào viện ngày: 23/3/2020, Xét nghiệm: 2 lần âm tính,  Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở. Phổi thông khí đều, không rales.

BN161: 88 tuổi, nữ, địa chỉ Văn Lâm, Hưng Yên, (Đây là 01 trong 05 bệnh nhân nguy kịch phải thở máy xâm nhập, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của BV. Bệnh nhân có tiền sử chảy máu não thất, tăng huyết áp, điều trị tại khoa Thần kinh, BV Bạch Mai) Vào viện ngày: 25/3/2020, Xét nghiệm: 5 lần âm tính, Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc được, dấu hiệu sinh tồn ổn định, bệnh nhân ăn uống được, đang tiếp tục được tập phục hồi chức năng.

BN163: 43 tuổi, nữ, địa chỉ Long Biên, Hà Nội, Vào viện ngày: 27/3/2020, Xét nghiệm: 2 lần âm tính,  Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi không rales.

BN201: 23 tuổi, nữ, địa chỉ Hải Hậu, Nam Định, Vào viện ngày: 30/3/2020, Xét nghiêm: 2 lần âm tính, Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi không rales.

BN225: 35 tuổi, nam, địa chỉ An Dương, Hải Phòng, Vào viện ngày: 1/4/2020, Xét nghiệm: 2 lần âm tính, Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi không rales.

BN255: 29 tuổi, nam, địa chỉ Bắc Quang, Hà Giang, Vào viện ngày: 8/4/2020, Xét nghiệm: 2 lần âm tính, Hiện tại: Bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, không sốt, dấu hiệu sinh tồn ổn định. Tim đều, phổi không rales.

Các bệnh nhân trên tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày tiếp theo.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Muôn cách hành xử thời Covid

Muôn cách hành xử thời Covid

0
Dường như các “anh hùng bàn phím” đã vội vã quên ngay chuyện bị xử phạt, bị cộng đồng mạng “ném đá”, bị dư luận chê bai, bị người thân chỉ trích...

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm