Pháp Luật Plus

Một phụ nữ từ Hà Nội về Thanh Hóa có biểu hiện ho, sốt

0
Một phụ nữ có biểu hiện ho và sốt đi xe khách từ Hà Nội về TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đang được cách ly, theo dõi.
TP Sầm Sơn đang tiến hành cách ly 1 bệnh nhân nữ cùng 6 hành khách đi trên xe ô tô từ Hà Nội về

TP Sầm Sơn đang tiến hành cách ly 1 bệnh nhân nữ cùng 6 hành khách đi trên xe ô tô từ Hà Nội về

Ngày 10/3, thông tin từ Trung tâm y tế dự phòng TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đang cách ly một trường hợp là N.T.A (1998, ngụ ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn) làm việc ở Hà Nội đi ô tô khách về quê có biểu hiện ho, sốt.

Thông tin ban đầu được biết, ngày 8/3, chị N.T.A đi trên xe khách về TP. Sầm Sơn. Đến ngày 9/3 có biểu hiện ho, sốt nên chị A. đã đi đến cơ sở y tế địa phương thăm khám và khai báo lịch trình di chuyển.

Về thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng chị A. đã tiếp xúc với người nước ngoài khi đi xe, lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng TP Sầm Sơn cho biết không chính xác.

"Qua kiểm tra, bệnh nhân không tiếp xúc với ai là người nước ngoài trên xe khách. Chúng tôi đã xác định được 6 người có tiếp xúc với bệnh nhân trên xe và đang được cách ly, theo dõi tại nhà. Riêng chị A. đang cách ly tại Bệnh viện TP Sầm Sơn để giám sát, lấy mẫu đưa đi xét nghiệm", một lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng TP Sầm Sơn cho biết.

*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại./

Phúc Tuấn   -  Theo Báo Giao thông

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm